Thông tin truyện

Ta Thu Các Đại Lão Tuổi Nhỏ Làm Đồ Đệ

Ta Thu Các Đại Lão Tuổi Nhỏ Làm Đồ Đệ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ta Thu Các Đại Lão Tuổi Nhỏ Làm Đồ Đệ của tác giả Phù Đảo đang rất hot với nhiều truyện hay full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Huyền Huyễn, Cổ Đại với nội dung hấp dẫn.


Tác giả: Phù Đảo

Tran / Editor: AI_I Love Sư Phụ

Beta: AI_Thủy Tiên

Designer: AI_Thiên Thủy Bích

Thể loại: Xuyên sách, Cổ đại, Huyền huyễn, Sủng Ngọt, HE, Nhẹ nhàng

Tình trạng: Truyện hoàn

Độ dài: 181

Giới thiệu

Ngu Sở, một lão đại trong ngành xuyên sách luân hồi giả, đến khi về hưu lại vì một chút sơ suất của hệ thống mà xuyên nhầm vào vai nữ phụ ác độc trùng tên trong một cuốn sách viết về thế giới tu chân.

Ngu Sở xuyên vào đúng lúc nàng bị chưởng môn đuổi ra khỏi môn phái. Dựa theo tình tiết phát triển của mạch truyện, nàng sẽ đau khổ khẩn cầu để được ở lại, sau này lại không biết xấu hổ quấn lấy các lão đại bên cạnh nữ chính. Cuối cùng, nàng không chỉ bị tất cả mọi người khinh thường, mà còn trở thành trò cười của toàn bộ giới tu chân, kết cục là tự sát.

Ngu Sở: Đi tha hương, cách xa tuyến nhân vật chính là được chứ gì?

Lúc nàng rời khỏi môn phái mới phát hiện hệ thống vì muốn bồi thường cho nàng nên đã cho nàng rất nhiều thứ tốt và một tờ giấy sở hữu một dãy núi, nơi mà những người trong giới tu chân này cũng đang tìm kiếm, gọi là “Thượng cổ tu tiên linh địa”.

Ngu Sở quyết định ẩn cư ở nơi này, chăm chỉ tu luyện, cố gắng phi thăng. Vì để tránh những phiền phức từ tuyến nhân vật chính, bất kỳ ai trông có vẻ đẹp trai thì nàng đều nhanh chóng tránh đi thật xa, ngược lại, chỉ thu mấy cậu nhóc có tư chất trời phú để làm đồ đệ.

Mỗi ngày, ngoại trừ tu luyện thì là nuôi dạy đồ đệ, đám đồ đệ thỉnh thoảng cãi nhau làm mình làm mẩy, làm này làm nọ thì đều rất hiếu thuận, cuộc sống hằng ngày của Ngu Sở trôi qua khá thuận buồm xuôi gió.

Mấy chục năm sau, có một nữ tu xinh đẹp đến cửa viếng thăm, khi nàng ta nhìn thấy Ngu Sở được các đồ đệ vây quanh thì chớp mắt lập tức bùng nổ.

“Nữ nhân đê tiện, rốt cuộc ngươi đã làm gì mà khiến cho bọn họ đều tôn ngươi làm thầy?? Ngươi khiến người ta thấy thật buồn nôn…”

Nàng ta còn chưa nói hết câu đã bị các đồ đệ đuổi ra khỏi cửa, sau đó Ngu Sở mới hiểu được chuyện gì đang xảy ra.

… Không lẽ nữ tu vừa rồi là nữ chính? Vậy chẳng lẽ những đồ đệ có thiên phú hơn người mà nàng thu nhận này đều là lão đại của nữ chính “Hải Vương” [*] sao?

# Ở trong thế giới tu chân, người từ hai mươi tuổi đến một trăm tuổi đều có thể duy trì dung mạo ở độ thanh xuân, tuyến thời gian bị nhầm lẫn rồi sao… #

Kim chỉ nam:

  1. Cuộc sống thường ngày, chủ yếu là nuôi dạy đồ đệ, đồ đệ nhỏ cần thời gian trưởng thành.
  2. Hư cấu ảo tưởng, ngôn ngữ không thuần cổ đại, có chỗ nào dùng từ không đúng mong được thông cảm.
  3. Có nữ đồ đệ, trong nguyên tác là nhân vật phản diện độc ác, bây giờ đã là cục cưng nhỏ.
  4. Có nam chính, không phải là đồ đệ.

————

Chú thích:

[*] 海王 Hải Vương: Từ ngữ mạng, dùng để chỉ nam, nữ có nhiều mối quan hệ mập mờ, không có trách nhiệm về mặt tình cảm.Nếu thấy Ta Thu Các Đại Lão Tuổi Nhỏ Làm Đồ Đệ hay, bạn có thể đọc thêm Chồng Yêu Khó Chiều full hoặc Gặp Anh Vào Ngày Tươi Đẹp Nhất là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện