Thông tin truyện

Ta WeChat Nối Liền Tam Giới

Ta WeChat Nối Liền Tam Giới
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện full Ta WeChat Nối Liền Tam Giới (đã hoàn thành) của tác giả Lang Yên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Đô Thị, Khoa Huyễn, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: Điện thoại ta thông tam giới

*WeChat hay còn có tên gọi Weixin tại Trung Quốc, là ứng dụng di động cho phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone…)

Ngày nay trình độ khoa học phát triển rất nhiều ứng dụng mạng được đưa vào cuộc sống hằng ngày nào là facebook, wechat.... Mọi chuyện bắt đầu từ nhân vật chính có tên là Lâm Hải vốn là một sinh viên phổ thông, hắn cũng có dùng wechat nhưng sau khi Wechat của hắn được đổi mới, bị kéo vào trong vòng bằng hữu của Thiên Đình, từ đó sinh hoạt càng trở nên nhiều màu nhiều sắc.

Vương Mẫu nương nương dùng xong mặt nạ rồi sao? Lấy mười quả bàn đào tới đổi, không trả giá.

Thái Thượng Lão Quân muốn hút thuốc lá sao? Mười khỏa Thiên Địa Tạo Hóa Đan, không cho ký sổ.

Hồng Hài Nhi muốn uống Coca? Lấy Tam Muội Chân Hỏa tới, nhanh lên.

Hằng Nga muốn mặc tình thú nội y? Ai nha, cái này không dễ làm, để ta tự mình đi qua một chuyến, đo đạc kích thước xong rồi lại nói.

Tần Nghiễm Vương muốn chiếc xe đua kiểu mới? Chờ một chút, đây là kết nối đến Địa Phủ sao? Lấy Sổ Sinh Tử ra, đem tên của ca ra xem trước...Nếu thấy Ta WeChat Nối Liền Tam Giới hay, bạn có thể đọc thêm Như Ý Đản hoặc Tru Tiên là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện