Thông tin truyện

Tam Quốc: Muốn Làm Cá Ướp Muối Bị Tào Tháo Nghe Lén Tiếng Lòng

Tam Quốc: Muốn Làm Cá Ướp Muối Bị Tào Tháo Nghe Lén Tiếng Lòng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tam Quốc: Muốn Làm Cá Ướp Muối Bị Tào Tháo Nghe Lén Tiếng Lòng của tác giả Nhân Suất Bị Phạt Phá Sản full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Hệ Thống,Dã Sử,Xuyên Không với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

( hệ thống )+ ( cá ướp muối )+ ( làm ruộng )+ ( song chủ )

Xuyên việt Tam Quốc trở thành Hạ Hầu Đôn bào đệ, tại hệ thống trợ giúp dưới giác tỉnh bá vương lực lượng. Bởi vì sợ chết trở thành Cẩu Thần, ỷ vào huynh trưởng tại Tào Tháo trong lòng địa vị, một đường nằm ngửa!

Một ngày nào đó, Tào Tháo đột nhiên có thể nghe được Hạ Hầu Triết tiếng lòng! Từ đó hắn vậy bắt đầu nằm ngửa, mở ra không biết xấu hổ trang bức con đường

Tào Tháo: Nguyên nghĩa nói Phan Phượng chính là đương thời mãnh tướng? Cứu!

Chúng tướng: Chủ công con mắt tinh tường!

Tào Tháo: Nguyên nghĩa nói đây là khoai lang, có thể mẫu sinh ba ngàn cân! Phân phát hạ đến!

Bách tính: Tào Công nhân từ! 1 lòng nhớ nhung chúng ta!

Hạ Hầu Triết: Lão Tào! Ngươi có thể hay không muốn chút mặt chút

Đây là 1 cái rất không đứng đắn Tam Quốc, có thể để ngươi thoải mái cười to, vậy có thể để ngươi nhìn thấy các loại tao thao tác.Nếu thấy Tam Quốc: Muốn Làm Cá Ướp Muối Bị Tào Tháo Nghe Lén Tiếng Lòng hay, bạn có thể đọc thêm Y Thống Giang Sơn hoặc Tenseigan Trong Thế Giới Naruto là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện