Thông tin truyện

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto của tác giả Không Tưởng Chi Long full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Huyền Huyễn,Xuyên Không với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Dịch: mafia777

Nội dung chính của câu chuyện kể về việc đồng nhân Naruto, mà thể loại đồng nhân thì chắc có lẽ trên mạng truyện convert khá nhiều nhưng truyện dịch thì chả thấy ai làm cả. Kiếm một bộ khá hay cũng khá khó. Đây là một bộ đồng nhân mình thấy khá ổn, thậm chí rất hay.

Main ko não tàn, không ngựa giống, không thiên tài, không hệ thống, cái gì muốn có đều phải nghiên cứu, phải thí nghiệm. Main không vô đối, suy nghĩ có lập luận và chính kiến, mạch truyện khá logic, sức mạnh nhân vật cũng phát triển dần dần ko một bước lên trời.

Nói chung tất cả những thứ Main có chỉ là biết trước cốt truyện và một cái huyết kế của tộc Hyuga, còn lại là tự làm tự ăn. Các Fan Naruto đâu roài, mau vào thưởng thức đê.Nếu thấy Tenseigan Trong Thế Giới Naruto hay, bạn có thể đọc thêm Đế Quốc Đệ Nhất Phò Mã hoặc Vợ Boss Là Công Chúa full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện