Thông tin truyện

Thái Ất

Thái Ất

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện Thái Ất của tác giả Vụ Ngoại Giang Sơn full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương). Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiệp, Ngôn Tình rất hay và hoàn toàn miễn phí được đăng trên trang Doctruyenvip.net. Theo dõi danh sách truyện hay mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên trên trang nhé. 

Hai cái vũ trụ đụng nhau thôn tính, mấu chốt thắng bại thời khắc, Diệp Giang Xuyên đến nơi này.

Chuyển kiếp đến chỗ này, hắn thường xuyên có thể đi tới một gian biến hóa ngàn vạn quán rượu nhỏ.

Cái quán rượu này tựa hồ có vô cùng hình thái, khi thì là cổ đại Đông Phương Tửu Quán, khi thì là hiện đại thành phố lớn quầy rượu, khi thì là tương lai cơ giới tửu quán. . .

Hiệp khách, Ải nhân, ác quỷ, cơ giới sinh mệnh. . . Diệp Giang Xuyên ở chỗ này gặp rất nhiều bất đồng sinh mệnh hình thái khách qua đường, cho đến ngày ấy, hắn gặp một vị dắt thanh ngưu mạo điệt lão giả!

Kỳ tích tạp bài, Hỗn Độn đạo cờ.

Bí Bảo, huyết mạch, thần thông, kỳ ngộ. . . Khi này nhiều bày ở trước mặt hắn dễ như trở bàn tay lúc, Diệp Giang Xuyên liền minh bạch, hết thảy đều không giống nhau!

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Thái Ất!Nếu thấy Thái Ất hay, bạn có thể đọc thêm Bách Luyện Thành Thần full hoặc Phong Thần Châu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện