Thông tin truyện

Thẩm Nguyệt, Một Kiếp Hồng Trần

Thẩm Nguyệt, Một Kiếp Hồng Trần

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Thẩm Nguyệt, Một Kiếp Hồng Trần của tác giả Thiên Quân full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Xuyên Không,Ngược,Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Giới thiệu

Thẩm Nguyệt là một cô ngốc, nhưng mà lại khiến bao người ghen tị đến đỏ mắt vì có thể gả cho Đại tướng quân Tần Như Lương, người tình trong mộng của vô số thiếu nữ.

Công chúa vốn nên cao quý, được người kính sợ, nhưng nàng không thông minh, thế nên nàng phải chịu nhục nhã, bị mọi người coi thường,

Dù tình cảm của nàng thuần khiết, chân thành, son sắt cỡ nào,…người không quý trọng vẫn cứ sẽ giẫm đạp lên nó mà thôi!

Xuyên không tới nơi này là một bi kịch, nhưng cô sẽ không để bản thân mình trở nên khuất nhục, trở thành người bị coi thường, chà đạp nữa.

Cô phải thẳng lưng mà sống, thẳng tay đáp trả những kẻ từng hãm hại mình, đẩy cô và nguyên chủ vào đường cùng!Nếu thấy Thẩm Nguyệt, Một Kiếp Hồng Trần hay, bạn có thể đọc thêm Mặc Tổng Trao Anh Một Tình Yêu hoặc [Ngoại Truyện] Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện