Thông tin truyện

Thần Tượng Học Đường

Thần Tượng Học Đường

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Thần Tượng Học Đường của tác giả Du Huyễn full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Truyện Teen với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thần Tượng Học Đường là câu chuyện không chuẩn xác về tình yêu tuổi học trò qua. Sầm Kỷ Dương trong một lần gặp nạn đã được Y Anh cứu, khi tỉnh lại thì trí nhớ của anh dường như bị xóa sạch, nhưng anh phát hiện ra bản thân anh lại có siêu năng lực.

Từ đó những thứ kỳ lạ bắt đầu diễn ra, Y Anh bị một người theo dõi và ám sát vì dòng máu đặc biệt của cô. Giữa Sầm Kỷ Dương và Y Anh dần dần phát sinh tình cảm nhưng không dám thừa nhận chỉ có thể chôn giấu trong lòng, cũng cùng lúc đó cô phát hiện ra người áo đen là người mà luôn ở cạnh mình đồng thời anh đã động lòng yêu cô.

Dần dần bí mật đằng sau những vẻ đẹp ma mị, quyền lực vô hạn được phơi bày ra ánh sáng cùng với sự diễn ra những tình cảm phức tạp tưởng như không tồn tại ở thế giới lạnh lùng và tàn nhẫn của... ma cà rồng. Nếu thấy Thần Tượng Học Đường hay, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân hoặc Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện