Thông tin truyện

Thanh xuân nợ tớ là cậu

Thanh xuân nợ tớ là cậu

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Thanh xuân nợ tớ là cậu của tác giả Aurahaa full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Câu truyện xoay quay nhân vật Mỹ Anh- một cô bé waifu ngây thơ nhưng không ngốc nghếch, Mỹ Anh vô tình gặp được một boy lạnh lùng chẳng được cái gì ngoài mỗi bên ngoài đẹp zai bên trong nhiều tiền.

Cô shayyyy anh từ cái nhìn đầu tiên cũng như những cử chỉ tinh tế mà anh dành cho cô. Và sau đó câu chuyện tềnh iu của họ sẽ diễn ra như thế nào thì mời bạn đọc truyện nhé!

Câu truyện mang nhiều yếu tố hài hước cùng với những câu nói theo trend giới trẻ chắc chắn sẽ lấy đi nụ cười của bạn.

Nếu các bạn đang tìm một câu truyện thuần Việt nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán để xua đi những mệt mỏi ngày hôm nay thì đừng ngần ngại gì mà đọc "Thanh xuân nợ tớ là cậu" nhé!!!! :))))Nếu thấy Thanh xuân nợ tớ là cậu hay, bạn có thể đọc thêm Cục Cưng Ôm Cái Nào hoặc Sủng Ái Cả Đời là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện