Thông tin truyện

Thất Ngược Khí Phi

Thất Ngược Khí Phi
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Thất Ngược Khí Phi của tác giả Thiển Tiểu Lê Qua full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Xuyên không ngược tâm với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tên gốc: Bảy ngược khí phi
Thể loại: Xuyên không, ngược tâm ngược thân ( rất rất ngược >.<)
Edit: Tinker Chuông
Độ dài: 128 chương


Thất ngươc khí phi là truyện ngôn tình xuyên không kể về số phận của một cô gái – nàng là vị vương phi nhưng không khác gì những thi thiếp trong phủ của hắn. Nàng thành hôn được nửa năm thì có đến 7 đêm làm bạn. Trong phủ cơ thiếp nhiều tựa như mây trời, vô cớ khiêu khích, nàng lạnh nhạt đối phí, nhưng dùng ám khí thì nàng lại càng khó mà có thể đối lại được.


Hắn thờ ơ, lạnh nhạt, cho dù nàng bị kẻ xấu hãm hại, hủy hoại dung nhan, mất đi giọng nói, hắn vẫn ngớ lơ không hề động lòng dù chỉ một chút. Hắn không cho nàng được yên ổn và nhất định phải làm cho nàng sống không bằng chết mới có thể làm vơi đi nỗi uất hận vốn có trong lòng. Hắn đã hại người phụ nữ mà hắn yêu thương mất đi.


Sau đó, nàng là một u hồn đến từ thế kỷ 21. Hắn khinh thường nàng, chán ghét sự đụng chạm của nàng và tuyệt đối không cho nàng chết và nếu có chết thì cả hài cốt huyết tương liên. Thật đáng thương khi đó trong bụng nàng lại có một hài nhi nhưng hắn vẫn nhẫn tâm bỏ. Trái tim đã lạnh, thân xác điêu tàn, nàng đã quyết định rời vương phủ nhưng lúc này nàng lại mang thai. Nàng nhất định phải bảo vệ, chăm sóc thật tốt cốt nhục của mình. Vậy liệu rằng, nàng có thể tìm được một cuộc sống mới, một cuộc đời bình yên, hạnh phúc hay không, chúng ta hãy cùng nhau đón đọc nhé!


Vị trí vương phi này của nàng là do hắn dùng kiệu hồng đưa qua cửa chính nhưng lại chẳng khác gì những thị thiếp trong phủ của hắn, phải chờ đợi sự ân sủng của hắn.

Thành thân nửa năm, 7 đêm làm bạn

Cơ thiếp trong phủ nhiều như mây, khiêu khích, đả kích, nàng đều lạnh nhạt ứng phó.

Đáng tiếc, đao kiếm quang minh dễ tránh nhưng ám tiễn lại khó phòng.

Cho dù nàng bị người hãm hại, bị hủy dung, mất đi giọng nói hắn cũng chưa từng nói một lời nào.

Hắn khiến nàng sống không bằng chết để vơi đi phần nào nỗi hận trong lòng hắn.

Hại người phụ nữ hắn yêu thương nhất, như thế nào lại đổ lên đầu nàng.

Nàng là một u hồn đến từ hiện đại, hắn khinh thường, chán ghét nàng nhưng tuyệt đối không cho nàng chết.

Đáng thương thay nàng đã mang cốt nhục của hắn nhưng hắn lại nhẫn tâm bỏ. Trái tim chết, thể xác lụy tàn, nàng quyết định rời khỏi vương phủ. Cái thai lần này nàng nhất định phải bảo vệ nó.
Nếu thấy Thất Ngược Khí Phi hay, bạn có thể đọc thêm Ý Loạn Tình Mê hoặc Thiên Trường Chi Cửu full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện