Thông tin truyện

Thay Chị Lấy Chồng

Thay Chị Lấy Chồng

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Thay Chị Lấy Chồng của tác giả Mộc Tâm full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Ngược với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Mỗi người khi sinh ra đã được định sẵn số phận khác nhau, khi cô vừa mới lọt lòng đã vì sự nhầm lẫn của bác sĩ mà từ vị trí thiên kiêm tiểu thư thành đứa trẻ mồ côi. Tuy là vào ba năm trước thì Tống Duyên Khanh đã được gia tộc tìm về nhưng dường như mọi chuyện không như cô nghĩ, cô mới phát hiện mình không thể hòa nhập vào gia đình này, chỉ có thể cẩn thận sinh sống với các thành viên trong gia đình. Duy trì một tình cảm yếu đuối. Khi cô xóa tên mình và thay thế chị gái lấy chồng với Lý Hào Kiệt, cô mới biết tất cả mọi thứ đều là âm mưu...

P/S: Cảnh báo, từ chương 253 sẽ khó đọc do chuyển từ hình ảnh qua text hay bị lỗi.Nếu thấy Thay Chị Lấy Chồng hay, bạn có thể đọc thêm Yêu Em Bằng Cả Trái Tim hoặc Cô Mèo Của Anh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện