Thông tin truyện

Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc)

Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc)

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc) của tác giả Mặc Hương Đồng Xú full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Huyền Huyễn,Linh Dị,Đam Mỹ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Huyền huyễn tiên hiệp tu chân, linh dị thần quái, tình hữu độc chung (1×1), quỷ vương si tình công x tiên phong đạo cốt lượm đồng nát thụ, HE

Thiên Quan Tứ Phúc là bộ truyện cực kỳ nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu xoay quanh hai nhân vật chính là Hoa Thành và Tạ Liên. Truyện lấy bối cảnh của thế giới tu tiên với sự phân hóa giữa hai giới tiên quỷ rõ rệt. Tạ Liên là thái tử của nước Tiên Lạc cũng là một người đã nổi tiếng trong tam giới như một trò cười bởi ba lần phi thăng nhưng hết hai lần lại bị giáng chức. Ở lần phi thăng thứ ba, Tạ Liên đã được phái đi điều tra một vụ án kỳ lạ và y đã tình cờ gặp được Hoa Thành – một trong bốn đại quỷ vương đứng đầu quỷ giới. Trái ngược với các thần tiên khác đi cùng, Tạ Liên không hề tỏ ra sợ hãi mà còn đồng ý để Hoa Thành đi theo mình.


Suốt hơn 200 chương truyện là các vụ án nối tiếp, nối tiếp nhau nhau, cùng với đó là những lần hé mở dần dần các bí mật dường như đã bị thời gian vùi lấp, từng lớp từng lớp gợi mở theo bước chân hai người tiên quỷ tách biệt này. Nhưng cũng chính nhờ hành trình đó, Tạ Liên đã có thể buông xuống được nỗi ám ảnh trong lòng mình bấy lâu cũng như đã nhận ra một mối lương duyên gặp gỡ mà mình may mắn có được từ tận mấy trăm năm trước.Nếu thấy Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc) hay, bạn có thể đọc thêm Vô Thượng Sát Thần hoặc Quang Âm Chi Ngoại là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện