Thông tin truyện

Thiên Thu - Mộng Khê Thạch

Thiên Thu - Mộng Khê Thạch

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Thiên Thu - Mộng Khê Thạch của tác giả Mộng Khê Thạch full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Đam Mỹ,Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tên gốc: 千秋
Tạm dịch: Ngàn đời
Editor: Thiếu Quân
Beta: Kusami
Couple: Yến Vô Sư x Thẩm Kiều
Thuộc tính: bệnh thần kinh công x đạo sĩ mỹ mạo thụ
Thể loại: cổ trang, giang hồ (hơi huyền huyễn), HE

Thiên Thu có thể là bộ truyện đam mỹ cổ trang khá kén người đọc bởi tính cách của nhân vật được xây dựng khá đặc biệt nhưng khi đặt các nhân vật trong cốt truyện và diễn biến tình tiết thì nó lại rất hài hòa dễ chịu cho đọc giả. Nhân vật trung tâm của bộ truyện Thiên Thu là tông chủ Ma Môn Yến Vô Sư và chưởng giáo Huyền Đô Sơn Thẩm Kiều. Hai người gặp được nhau trong một lần Thẩm Kiều gặp nạn.

Yến Vô Sư ban đầu giữ lại mạng cho Thẩm Kiều chỉ vì muốn biết người chính đạo khi rơi vào tình cảnh bị phế hết võ công sẽ có phản ứng thế nào. Sau đó, Yến tông chủ lại vì muốn chứng minh cái ác ẩn giấu trong bản chất con người mà đẩy Thẩm Kiều vào chỗ chết. Tuy nhiên, càng rơi vào hiểm cảnh thì y lại càng khiến Yến Vô Sư phải thất vọng bởi Thẩm Kiều tuy thiện lương nhưng tâm lại vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Chính điểm này đã thu hút Yến tông chủ mà khiến hắn nảy sinh hảo cảm với y.Nếu thấy Thiên Thu - Mộng Khê Thạch hay, bạn có thể đọc thêm Đại Thánh Truyện hoặc Yêu Long Cổ Đế là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện