Thông tin truyện

Thiếu Soái! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn!

Thiếu Soái! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Thiếu Soái Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn của tác giả Minh Dược full (đã hoàn thành) trọn bộ. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng, Hài Hước rất hay và hoàn toàn miễn phí trên. Hãy cùng theo dõi và đọc những truyện full online cực hay và mới nhất được cập nhật thường xuyên trên trang nhé.

Thiếu soái nói: “Phu nhân nhà ta chỉ là một cô nương thôn quê, không hiểu chuyện thành phố, các ngươi tốt nhất đừng khi dễ nàng!”

Những quý phụ danh gia bị thiếu soái phu nhân tranh hết hào quang nổi bật khóc không ra nước mắt: Rốt cuộc ai khi dễ ai?

Thiếu soái lại nói: “Phu nhân nhà ta hiền dịu ôn nhu lịch sự, những thứ trung y, quân sự gì nàng đều không hiểu!”

Những người có bệnh được thiếu soái phu nhân chữa khỏi, đối thủ bị thiếu soái phu nhân bắn chết: Thiếu soái ngài bị mù sao?

“Phu nhân nhà ta tiểu ý nhu tình, xem trượng phu là trời, ta nói một nàng chưa bao giờ dám nói hai!” Thiếu soái quỳ gối giặt đồ, vẻ mặt hào khí ngất trời nói.

Chúng sĩ quan Đốc quân phủ: Mặt mũi là thứ không thể thiếu, thiếu soái làm ơn chừa cho tụi em một chút!Nếu thấy Thiếu Soái! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn! hay, bạn có thể đọc thêm Yêu Em Bằng Cả Sinh Mệnh hoặc Song Hướng Mê Luyến là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện