Thông tin truyện

Thời Gian Cùng Anh, Vừa Hay Đúng Lúc

Thời Gian Cùng Anh, Vừa Hay Đúng Lúc

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện chữ Thời Gian Cùng Anh, Vừa Hay Đúng Lúc của Tưởng Mục Đồng sáng tác đây là một bộ truyện ngôn tình ngọt sủng với nội dung thanh xuân vườn trường 1v1 và có hết thúc HE rất hay. Bộ truyện này dài 93 chương 

Câu chuyện về cô thiếu nữ Lâm Tích bướng bỉnh đáng yêu cố ý tiếp cận thánh học giỏi nham hiểm Quý Quân Hành. Từ "theo đuôi" rồi dần trở thành bạn bè, hai người nảy sinh tình cảm với nhau, cùng nhau trưởng thành. Trong khoảng thời gian ấy, họ không những có thêm nhiều người bạn tốt mà còn thực hiện được ước mơ của chính mình, thể hiện giá trị bản thân trong cuộc sống.


Tác giả: Tưởng Mục Đồng

Thể loại: Ngọt, sủng, thanh xuân vườn trường, HE, 1v1

Trích đoạn: Lâm Tích xoay đầu nhìn sang, thì thấy một bóng dáng cao gầy đi vào. Trương Hàm vốn đang nằm sấp ở quầy thu ngân xoay lưng lại phía cửa, cũng nhìn theo sang, nào biết vừa nhìn, thì cô bỗng nhiên kêu lên một tiếng ‘Ah.’


Thiếu niên cao gầy bước vào cửa, mặc sơ mi trắng và quần jeans màu xanh nhạt, sơ mi trắng trên người cậu thật sự là kiểu trắng phát sáng, chỉ có điều trắng hơn cả áo sơ mi, lại là gò má của cậu. Da của người này cũng không biết sinh thế nào, giống như chưa từng phơi nắng, trắng nõn, mịn màng.


Ngũ quan của thiếu niên tinh xảo lại lập thể, mắt đen thâm thúy, sống mũi cao thẳng, đặc biệt là đôi môi của cậu, chắc chắn là không bôi gì lên, nhưng sắc môi hồng nhạt, có loại cảm giác môi hồng răng trắng.


Trên mặt cậu không có biểu cảm gì, ánh mắt có hơi lười biếng ngạo mạn.


Khắp nơi đều lộ ra kiểu tự phụ của người trẻ tuổi.


Cậu đi đến trước tủ quầy, chậm rãi đưa một tay ra, gõ nhẹ lên kính hai cái.


Mở miệng nói: “Làm phiền, một chai nước suối ướp lạnh.”
Nếu thấy Thời Gian Cùng Anh, Vừa Hay Đúng Lúc hay, bạn có thể đọc thêm Mật Ngọt Hôn Nhân hoặc Trùng Sinh Thời Mạt Thế là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện