Thôn Phệ Tinh Không full

Chương 452

Thiên 8: Vũ Tương Sơn
Chương Mười Một: Hỗn Độn thành chủ
Người dịch: Workman
Biên tập: N1n1n1n1tangthuvien.com
- Uy Đặc Tư Nhĩ vừa mới tới Hỗn Độn Thành vài ngày mà lại động thủ với Lôi Ba à?
- Động thủ trong Hỗn Độn Thành, bộ muốn chết à?
Hỗn Độn Thành được bao phủ trong khí lưu hỗn độn mù mịt, liếc mắt nhìn không tới điểm cuối. Trong thành, trên sân thượng những căn nhà tu luyện, các cường giả vũ trụ phần lớn đều mở mắt, đưa mắt nhìn về phía hai người nơi chân trời xa xa. Trong hai người, thì cường giả bị đuổi giết toàn thân quấn quanh lôi điện đang cố ý làm lôi điện xuyên qua cả bầu trời Hỗn Độn Thành vô tận.
- Hống!
Cự hán ngưu đầu nhân dã man, hình thể cao lớn, tráng kiện mạnh mẽ, đôi mắt đỏ ké, phẫn nộ vung thanh cự phủ kinh người. Đối thủ của hắn vừa chạy trốn vừa giơ trường mâu lôi điện trong tay lên.
Không gian xung quanh bị nghiền nát, khí lưu hỗn loạn bắt đầu cuộn lên.
Trên cổng lầu phủ thành chủ.
Đám tiểu gia hỏa bọn La Phong ai ai cũng sắc mặt tái nhợt. Họ như một đám kiến, còn hai người xa xa đó như hai cự thần viễn cổ.
“Hai người kia... “La Phong nín thở, nhìn không gian xa xa bị nghiền nát, mắt trợn tròn. “Thật sự quá mạnh, Bất Hủ lại đáng sợ như vậy à. “
Khi hắn gặp Bất Hủ, phần lớn họđều ở trong Vũ Trụ Giả Định. Trong đời thật, khi gặp Bất Hủ thì họ cũng thu liễm khí tức. Đây là lần đầu tiên hắn thấy một Bất Hủ chính thức phẫn nộ. Một lần phẫn nộ, mỗi cái giơ tay nhấc chân thì đến cả không gian vũ trụ cũng bị nghiền nát.
“Sức mạnh bung ra, không gian nghiền nát? “La Phong ngẩng đầu nhìn thiên không, nơi điện xà sôi sục “Lôi điện xuyên qua ngàn vạn dặm. “
Lật tay là tiêu diệt được một tinh cầu, đây là Bất Hủ!
La Phong bây giờ xem như đã biết.
- Ầm ầm...
Cả vũ trụ nguyên thủy hỗn độn chợt vang lên một tiếng hừ ẩn chứa vẻ tức giận.
Nhất thời cả Thiên Địa đều tối sầm lại. La Phong khiếp sợ phát hiện vốn trên bầu trời có những vết nứt không gian, lúc thì bị nghiền nát, lúc thì liền lại. Những vũ trụ vận chuyển đó được lưu chuyển, bây giờ chợt sững lại, đến cả khí lưu hỗn độn cũng đình chỉ dao động.
Một nơi xa xôi, hai siêu cường giả cũng đứng lại.
- Ầm ầm...
Phía trên họ xuất hiện một bàn tay to đùng hoàn toàn do hỗn độn khí lưu tụ họp hình thành rất hoàn hảo, tựa như một bàn tay bằng hòn núi.
Bàn tay do hỗn độn khí lưu đập mạnh xuống, tựa như cả thiên không đè xuống!
Phốc! Phốc!
Trong ánh mắt hoảng sợ của hai Bất Hủ Uy Đặc Tư Nhĩ và Lôi Ba, hai Bất Hủ hơi có danh khí trong 1008 quốc gia vũ trụ này đều trong nháy mắt vỡ ra thành bụi, bị đập nát giống như hai miếng đậu hủ.
Các cường giả bên trong Hỗn Độn Thành đều trơ mắt nhìn...
Hai cường giả hóa thành bụi, linh hồn cũng hóa thành bụi!
- Xoẹt xoẹt...
- Xoẹt xoẹt...
Không gian xa xa, những bụi ấy đột nhiên tụ họp lại, rồi ngưng tụ lại thành hai người. Một là cự hán ngưu đầu nhân, người còn lại là nam tử cơ bắp lôi điện cuốn khắp người. Sắc mặt họ đều tái nhợt, nam tử cơ bắp hô to:
- Thành chủ, là hắn muốn giết ta, là hắn, Uy Đặc Tư Nhĩ muốn giết ta. Ta oan mà!
- Ta chỉ hận không thể giết chết ngươi!
Đôi mắt Ngưu đầu nhân đỏ ké, nhìn như đóng đinh vào nam tử cơ bắp, trầm giọng gầm thét.

- Ngu xuẩn!
Nam tử cơ bắp cười lạnh liếc mắt nhìn hắn.
- A!
Ngưu đầu nhân phẫn nộ gầm lên.
Thế nhưng...
Thành chủ chỉ dùng một ý niệm, cách nhau mười vạn dặm dùng một chưởng hỗn độn khí lưu, là làm hai Bất Hủ cường đại chỉ miễn cưỡng có thể còn sống, nhưng căn bản đã không còn sức chiến đấu nữa. Loại khống chế công kích như thế này thật sự đáng sợ!
- Đệ tam Chấp Pháp Đội, áp giải Uy Đặc Tư Nhĩ, Lôi Ba tới Vũ Trụ Nguyên Thủy. Giam giữ Uy Đặc Tư Nhĩ vào lao ngục tinh vực thứ chín, áp giải Lôi Ba vào lao ngục tinh vực thứ hai.
Một thanh âm trầm thấp, mờ ảo mang theo những tiếng va chạm kim loại, vang vọng cả Vũ Trụ Sơ Thủy.
- Rõ!
Những tiếng đáp lại vang dội, vang vọng cả bầu trời Hỗn Độn Thành.
Chỉ thấy năm luồng lưu quang huyết sắc bay thẳng tới.
Đối mặt với Chấp Pháp Đội Hỗn Độn Thành, hai Bất Hủ cường đại đã bị thương nặng gần như không còn sức phản kháng. Bọn họ không hề oán hận gì, mà rất ngoan ngoãn đi theo Chấp Pháp Đội ly khai, tới một chiếc phi thuyền vũ trụ toàn thân đỏ như máu.
Trong phi thuyền vũ trụ đỏ như máu này.
- Uy Đặc Tư Nhĩ, lần nàyxem như ngươi gặp may. Lần này chiến đấu không chết người. Nếu giết chết người ở Hỗn Độn Thành, ngươi chắc chắn sẽ chết, chứ không đơn giản bị giam giữ trong lao ngục tinh vực thứ chín đâu.
Một người trong toàn đội chấp pháp Bất Hủ trên người mặc chiến giáp đỏ như máu, vác một lưỡi dao tròn kỳ dị lắc đầu nói.
- Hừ.
Cự hán ngưu đầu nhân gầm khẽ, vẻ mặt dữ tợn nhìn chằm chằm vào nam tử cơ bắp xa xa.
- Ta chỉ hận không thể giết chết Lôi Ba, Lôi Ba! Ngươi trốn ở Hỗn Độn Thành thì sao. Ta sẽ theo vào đó mà giết ngươi!

- Đồ ngu, ngươi vào đó không phải là không thể giết chết ta nữa à? Lần này ta vào lao ngục thứ hai, ngươi vào lao ngục tinh vực thứ chín. Ha ha, ta thấy ngươi sẽ chết ở đó thôi!
Lôi Ba càn rỡ cười phá lên.
...
- Chết à? Không giết ngươi, ta sao chết được!
Cự hán ngưu đầu nhân như muốn nuốt tươi đối thủ.
- Đã bị thương thành như vậy rồi. Không mất trăm năm thì không thể phục hồi lại như cũ. Lại còn phát điên lên như vậy.
- Trật tự một chút.
Năm tên Chấp Pháp Đội Bất Hủ vội quát. Cự hán ngưu đầu nhân và nam tử cơ bắp đều dừng lại.
Tất cả đều tiến hành rất nhanh, đám thanh niên trên cổng lầu còn hơi ngẩn ra. Còn những cường giả khác trong khắp Hỗn Độn Thành đều rất bình thản. Chỉ có một số cực nhỏ những người quen của Uy Đặc Tư Nhĩ và Lôi Ba là bàn tán, còn phần lớn đều tiếp tục tiềm tu. Dù sao thời gian ở Hỗn Độn Thành thật sự quá quí giá.
Bất Hủ muốn đi vào, một suất cũng vô cùng kinh người.
- Đã nát thành phấn mà vẫn sống lại.
- Ta chắc chắn, hai người vừa rồi đều đã hồn phi phách tán, chết tới nỗi không thể chết thêm nữa.
- Ngươi thì biết gì. Hai vị Bất Hủ đó đều đã tu luyện tới mức bất tử thân rồi. Ở đẳng cấp của họ thì mỗi tế bào đều hoàn toàn dung nhập vào tinh thần ấn ký, cho dù hồn phi phách tán, hóa thành tro bụi đi nữa, nhưng chỉ cần vài mảnh vỡ tế bào còn tồn tại thì cũng có thể nhanh chóng hấp thụ năng lượng và các mảnh vỡ thân thể để nhanh chóng khôi phục đầy đủ.
- Bất tử thân?
- Ta nghe nói trong các Bất Hủ có rất ít người có thể đạt tới trình độ này.
- Hai vị Bất Hủ đó đều chẳng là gì cả. Thành chủ ra tay lúc cuối cùng mới đáng sợ. Thành chủ căn bản không hiện thân, chỉ dùng một ý niệm, cả không gian vũ trụ đều bị đình chỉ vận chuyển, đến cả những sợi tơ hoa văn kì bí quy luật của vết nứt không gian cũng bất động.
Đám thiên tài kích động thảo luận rì rào.

Đám người La Phong hơi chấn động và hưng phấn về việc vừa phát sinh lúc trước, đặc biệt là khi cuối cùng thành chủ ra tay. Quả thực làm mọi người đều máu huyết sôi trào. Vì tất cả mọi người đều nhìn ra được, thành chủ chưa từng lộ diện, là làm không gian vũ trụ xung quanh cả Hỗn Độn Thành bị khống chế.
Đó là khái niệm gì?
Tất cả quy luật vũ trụ, chung quanh Hỗn Độn Thành đều đình chỉ vận chuyển, trong nháy mắt cưỡng ép gián đoạn cả vũ trụ vận chuyển, đây là đẳng cấp gì? Quả thực khó tin!
“Có thể làm thành chủ Hỗn Độn Thành, địa vị phỏng chừng còn cao hơn đám Vũ Trụ Quốc Chủ trong vũ trụ, dù họ có thể xem là tồn tại đỉnh cao rồi. Một ý niệm đã làm không gian vũ trụ chung quanh đình chỉ vận chuyển. “La Phong hoàn toàn bị chấn động. Thành chủ Hỗn Độn Thành làm cho người ta có cảm giác giống như chúa tể của vũ trụ!
Đúng rồi, chúa tể!
- Mẹ nó, ta đi theo sư phụ ngươi trên sáu ngàn vạn năm cũng chưa thấy qua tồn tại nào lợi hại như vậy.
Trong đầu truyền đến tiếng thét chói tai của Ba Ba Tháp:
- Quá biến thái. Ta thấy một vị Vũ Trụ Quốc Chủ ra tay đã thấy rất đáng sợ rồi. Trong nháy mắt làm không gian chuyển đổi, trong nháy mắt làm một khu tinh vực bị nghiền nát chết vô số, nhưng so với thành chủ Hỗn Độn Thành vẫn kém một chút! Thành chủ Hỗn Độn Thành, tuyệt đối là tồn đại đỉnh cao nhất. Ta thậm chí có cảm giác, cả Vũ Trụ Sơ Thủy này chính là của hắn.
- Ừm.

La Phong gật đầu.
Đúng rồi.
Đích xác có loại cảm giác Hỗn Độn Thành là của thành chủ Hỗn Độn Thành.
“Vũ Trụ Sơ Thủy chỉ có một Hỗn Độn Thành. “
“Nó xưa hơn rất nhiều quốc gia vũ trụ. Thành chủ Hỗn Độn Thành mới là tồn tại đỉnh cao chính thức trong vũ trụ mênh mông. “La Phong hoàn toàn nín thở. Hắn tự tin tiến vào Bất Hủ, thậm chí còn có nghị lực trở thành một Vũ Trụ Quốc Chủ. Bất luận làm sao, ít nhất cũng có thể làm được!
Một Vũ Trụ Quốc Chủ mở ra một quốc gia vũ trụ, hàng tỉ tỉ năm mà không sụp đổ.
Đã cao lắm rồi.
Phỏng chừng cả nhân loại Vũ Trụ, tỉ tỉ năm mới sinh ra một vị Vũ Trụ Quốc Chủ. Đủ biết khó khăn như thế nào.
Về phần thành chủ Hỗn Độn Thành lại làm La Phong có cảm giác như khi mình còn nhỏ nhìn lên bầu trời.
Hắn là phàm nhân, thành chủ Hỗn Độn Thành chính là Ông trời. Loại cảm giác nhỏ bé này làm cho người ta phải kính ngưỡng, đó là cảnh giới mà con người có thể đạt tới chăng?
- Vũ Trụ Quốc Chủ tung hoành vũ trụ vô số năm, ai ai cũng là những tồn tại khó tin, cả cuộc đời đằng đẵng của sư phụ ngươi, còn không có nghe nói tới việc sinh ra một Vũ Trụ Quốc Chủ nào cả! Mạnh hơn Vũ Trụ Quốc Chủ? Trời ạ!
Ba Ba Tháp hoàn toàn phát điên rồi.
Tại Hỗn Độn Thành cổ xưa, đám thanh niên La Phong đứng trên cổng lầu, nhìn về phía bầu trời nơi tùy ý có những những vết nứt không gian vỡ ra, trong khe hở, những sợi tơ trong suốt mang theo những hoa văn kì bí cuốn lại với nhau. Khi nhìn mờ ảo cảm giác được các loại sóng quy luật Bản Nguyên kỳ dị hỗn tạp.
Trên một trăm người bọn La Phong đều đắm chìm vào đó.
Ai ai cũng đều đã bước vào cánh cửa quy luật Bản Nguyên, do đó tự nhiên rất dễ dàng đắm chìm vào. Nếu một vài vũ giả hoặc tinh thần niệm sư đến cả cánh cửa cũng chưa vào được, họ chỉ có thể há hốc mồm mà nhìn thôi.
Họ bị đả kích.
Trên một trăm người này, mỗi người đều là con cưng của trời. Ai cũng là một thiên tài tuyệt thế của quốc gia vũ trụ. Nhưng dù là thiên tài tuyệt thế, cứ năm ngàn năm là có một nhóm như vậy! Tỉ tỉ năm sẽ có bao nhiêu thiên tài? Nhưng vũ trụ từ lúc ban sơ, khi bắt đầu có tộc quần nhân loại, thời gian trôi qua bao lâu không ai đếm nổi cũng mới chỉ sinh ra vài tồn tại như Hỗn Độn thành chủ này mà thôi?
Bị kích thích!
Đám con cưng này, mỗi người đều cảm thấy dâng lên nhiệt huyết. Nếu không được như Hỗn Độn thành chủ, cũng phải thành một Vũ Trụ Quốc Chủ.
Nhưng lý trí nói cho họ biết, cho dù là thiên tài nhất như Bá Lan, xác suất trở thành Vũ Trụ Quốc Chủ e rằng cũng chỉ một phần ngàn hoặc một phần vạn, chứ đừng nói họ.
- ..., Vi Đặc, La Phong..., 12 người các ngươi đi với ta, tới mật thất tu luyện Cửu Vũ Hỗn Độn Bia.
Sứ giả áo đen đã tới trên pháo đài, đọc tên 12 người.
La Phong đang đứng đó nhắm mắt đắm chìm trong tu luyện, cũng nhờ có Sinh Mạng Trí Năng Ba Ba Tháp nhắc nhở, mới từ trong tu luyện tỉnh lại. Lập tức theo 11 thiên tài trẻ tuổi đã lựa chọn Cửu Vũ Hỗn Độn Bia đi theo sứ giả áo đen, tiến vào mật thất tu luyện.