Thông tin truyện

Thư Kiếm Trường An

Thư Kiếm Trường An

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Thư Kiếm Trường An của tác giả Hắn Từng Là Thiếu Niên full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiệp,Kiếm Hiệp,Huyền Huyễn với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Đã hai năm từ khi Mạc Thính Vũ một mình một đao rời khỏi Trường An hướng về phương Bắc. Hôm nay, thiếu niên Tô Trường An mang bên mình một cây đao tiến vào Trường An. Từ đây câu chuyện của chúng ta bắt đầu...

Trong tác phẩm hay mang tên Thư Kiếm Trường An của tác giả Hắn Từng Là Thiếu Niên mang đậm nét tiên hiệp hay, nói về hai năm trước, Mạc Thính Vũ mang theo một cây đao rời khỏi Trường An, một mình đi về phương Bắc. Hai năm sau, một thiếu niên tên Tô Trường An mang theo một cây đao tới Trường An.


Câu chuyện kiếm hiệp của chúng ta, bắt đầu từ lúc này.


Trường An, tháng mười hai, mùa đông sắp hết.


Mưa phùn rơi xuống thành Trường An.


Một tin tức từ trong thành Trường An truyền ra, từ quan lớn quyền quý cho đến dân chúng bình thường trong chợ.


- Mạc Thính Vũ đi Bắc Địa rồi.


Đúng vậy, Mạc Thính Vũ lên đường, không hề nói cho bất kỳ người nào, cũng không mang theo bất cứ vật gì.


Một mình hắn đi Bắc Địa, chỉ mang theo thanh đao mười năm chưa ra khỏi vỏ.


Đây là truyện hay cần phải truy từ mười năm trước.Nếu thấy Thư Kiếm Trường An hay, bạn có thể đọc thêm Tinh Vân Đồ Lục Truyện hoặc Ma Thần Thiên Quân là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện