Thông tin truyện

Thủ Tướng, Mời Xem Đơn Ly Hôn! full

Thủ Tướng, Mời Xem Đơn Ly Hôn! full

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Chuyện gì sẽ xảy ra khi Thủ tướng kết hôn cùng Nữ hoàng? Một người nắm giữ kinh tế, một người đại diện cho hình ảnh cả một nước, giữa hai con người đó thật sự có tình yêu sao?

Trên một trang web có đăng tải năm tấm hình của Thủ tướng và Nữ hoàng, phần đông công dân đều ca ngợi và ngưỡng mộ gia đình nhỏ hạnh phúc ấy. Duy chỉ có vài người ngỡ ngàng khi nhận ra, từ tấm thứ nhất đến tấm thứ tư, ánh mắt đong đầy tình cảm của Nữ hoàng đều hướng về Thủ tướng, còn Thủ tướng lại chăm chăm vào công việc. Ồ may quá, tấm thứ năm Nữ hoàng đã không còn nhìn Thủ tướng nữa, phải thế chứ, Nữ hoàng xinh đẹp đến vậy cơ mà! Nhưng…

Nhưng… tấm thứ năm, thứ Nữ hoàng nhìn ngắm lại là bóng lưng đổ trên thảm cỏ của người con trai tài giỏi kia. Ôi, Nữ hoàng, đến bao giờ Người mới đệ đơn ly hôn người đàn ông luôn tôn trọng và đối xử với Người như một “người cùng chung lý tưởng” kia?

Nếu thấy Thủ Tướng, Mời Xem Đơn Ly Hôn! full hay, bạn có thể đọc thêm Kim Phấn hoặc Đẹp Thế Sao Chìm Nổi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện