Thông tin truyện

Tiểu Bồ Đào Truy Phu Ký

Tiểu Bồ Đào Truy Phu Ký

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tiểu Bồ Đào Truy Phu Ký của tác giả Thập Thế full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Huyền Huyễn,Đam Mỹ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Có lẽ Thập Thế là cái tên đã không còn lạ lẫm gì đối với các fan của ngôn tình nữa phải không, nhưng lần này tác giả đã chuyển sang một thể loại mới cho lối văn của mình. Nếu bạn là một người yêu thích những câu chuyện đam mỹ cổ trang, có chút hài hước thì có thể tìm đến tác phẩm Tiểu Bồ Đào Truy Phu Ký mà ông vừa giới thiệu nhé.

Giới thiệu nội dung: Tứ công tử Tĩnh thân vương - Đông Phương Quân Đình, mang nguyện vọng từ khi mới sinh chính là tìm được một nam nhân để gả.

Sau khi tiểu quận vương thất tình mà giận dỗi bỏ nhà lưu lạc giang hồ, không ngờ gặp thích khách suýt mất mạng.

May sao Đường Chính Ngôn tuấn mỹ cứu thoát.

Bồ đào Tiểu quận vương nghĩ rằng: Đây không phải phu quân tốt nhất sao. Muốn võ công có võ công, muốn nhan sắc có nhan sắc.

Nhưng Bồ đào tiểu quận vương một lòng xuất giá đã quên…

Đối phương cho đến bây giờ chưa từng nói thích nam nhân a…Nếu thấy Tiểu Bồ Đào Truy Phu Ký hay, bạn có thể đọc thêm Cả Nước Đều Bảo Chồng Nhỏ Của Tôi Bị Điên hoặc Anh Đến Từ Vực Sâu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện