Thông tin truyện

Tiểu Thư Hầu Phủ

Tiểu Thư Hầu Phủ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thư Hầu Phủ của tác giả Tiểu Ngọc Hồ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Huyền Huyễn,Dã Sử,Khác với nội dung hấp dẫn. 

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, cổ đại...

Tiểu thư hầu phủ là câu chuyện kể về nữ chính Vương Hân Dao không may bị tai nạn giao thông, xuyên về một thời đại không có thật trong lịch sử mang tên Ung Triều – Đặc biệt, cô xuyên không và trở thành một thai nhi với một sinh mạng hoàn toàn mới. Ở thời kỳ này, Vương Hân Dao là Vượng tự ảo hay còn gọi là Bảo Muội, là Bát tiểu thư của Hầu phủ – đích nữ duy nhất, được cưng chiều hết mực, hưởng mọi sự yêu thương của mọi người trong nhà.


Với trí thông minh của một cô gái hiện đại hơn 20 tuổi, Vương Tự Bảo đã khéo léo và biết cách lấy lòng tất cả mọi người trong nhà và những gia đình quyền thế khác cũng như tiến hành thu thập các tin tức về các danh gia vọng tố và chuẩn bị thật vững chắc bàn đạp cho mình.


Nếu thấy Tiểu Thư Hầu Phủ hay, bạn có thể đọc thêm Thực Tập Sinh Thần Tượng full hoặc Thiên Kim Báo Thù full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện