Thông tin truyện

Tôi Đẹp Trai, Cậu Ấy Có Tiền

Tôi Đẹp Trai, Cậu Ấy Có Tiền

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tôi Đẹp Trai, Cậu Ấy Có Tiền của tác giả Mặc Tây Kha full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tiết Diệc Sâm hờ hững đi theo chủ nhiệm lớp, dọc theo con đường nhỏ rợp bóng cây ở khu quân sự.


Nắng gắt trời tháng tám giống như một con dã thú hung bạo, thô lỗ ném một luồng lửa nóng khổng lồ, không khí xung quanh hệt như có thể bừng cháy bất cứ lúc nào khiến cậu cảm thấy bồn chồn.

Cậu ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, bị ánh nắng chói chang rọi thẳng vào mắt nên không khỏi "chậc" một tiếng, thấy chủ nhiệm lớp đang nghiêng đầu nhìn về phía mình, cậu vội thay đổi thành biểu cảm tươi cười rạng rỡ, phối hợp với gương mặt điển trai, trông không khác gì chàng trai hoàn mỹ không tỳ vết trong mộng của bao thiếu nữ, cả ánh mặt trời đáng giận này cũng dần trở nên lu mờ trước cậu.

Nếu thấy Tôi Đẹp Trai, Cậu Ấy Có Tiền hay, bạn có thể đọc thêm Vợ Yêu Nóng Bỏng Đừng Hòng Trốn hoặc Nghi Gia Nghi Thất là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện