Thông tin truyện

Tôi Không Muốn Trở Thành Omega

Tôi Không Muốn Trở Thành Omega

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tôi Không Muốn Trở Thành Omega của tác giả Lê Ngọc Diệp full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Xuyên Không, Sắc, Đam Mỹ, Cổ Đại, Khoa Huyễn, Đô Thị, Trọng Sinh với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Xuyên không, NP.

Giới thiệu

Vốn là một người hiện đại, Lâm Hàm xui xẻo gặp tai nạn giao thông sau đó tử vong.

May thay, linh hồn cậu xuyên về thế giới cổ đại, cũng coi như là sống lại một đời.

Cậu gặp được người định mệnh của đời mình, yêu người ấy, một lòng mưu tính, hỗ trợ hắn, giúp hắn đi lên đỉnh cao,

Cậu nỗ lực từng bước, dùng cả máu và nước mắt để thành đỉnh cấp Triệu hồi sư, kêu gọi vạn thú giúp hắn đoạt thành trì, bước lên vương vị.

Nhưng thiên hạ nơi tay, người đồng cam cộng khổ, người vì hắn mà làm hết thảy là cậu lại bị đâm một đao, vạn kiếp bất phục

Mang theo oán hận mà chết, Lâm Hàm không ngờ một lần nữa tỉnh dậy, bản thân đã xuyên đến tương lai. Nơi mọi thứ khoa học kĩ thuật tân tiến nhất, và cũng gặp phải một kẻ lạnh lùng tàn nhẫn, chẳng những thế, khuôn mặt còn giống với hắn đến mấy phần.

Đồng thời, còn gặp và quen biết thêm nhiều Alpha khác nhưng mà....tại sao ai cũng muốn đè cậu thế hả????Nếu thấy Tôi Không Muốn Trở Thành Omega hay, bạn có thể đọc thêm Linh Vũ Thiên Hạ hoặc Xuyên Qua One Piece Mở Hậu Cung là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện