Thông tin truyện

Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi

Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi

Tác giả:

Thể loại:

, ,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi của tác giả Nguyệt Hạ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Sủng với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Cô là nhị tiểu thư thời gia, bề ngoài là một đứa ngốc đầu óc có vấn đề, thực tế lại là người thao túng Kim Tiền Đế Quốc, nhà tư Kim Bài.

Hắn là thiếu gia Thịnh gia, 5 năm trước vì chuyện tiền bạc bị người khác tính kế, suýt chút mất mạng trong biển lửa, từ đó giả vờ bị mù để báo thù.

Hai người vì liên hôn giữa hai gia đình mà gặp nhau, cô bất đắc dĩ trở thành vợ anh, từ đó anh trở thành "vật cản đường" thành công của cô, cô cũng trở thành kẻ ngáng đường tinh thần của anh.

"Tôi không phải vợ chưa cưới của anh, anh nhận nhầm người rồi!"

"Không, cô chính là cô ấy!"Nếu thấy Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi hay, bạn có thể đọc thêm Phú Bà Khi Yêu hoặc Cưỡng Cầu Hạnh Phúc Lục Tổng Muốn Quay Lại Với Vợ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện