Thông tin truyện

Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm của tác giả Huỳnh Thiên Kỳy full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Ngược,Sủng,Khác với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả: Huỳnh Thiên Kỳ

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

Anh: Hoắc Kiến Vũ, 29 tuổi, Tổng Giám Đốc tập đoàn Hoắc thị, anh tài giỏi từ thương trường cho đến hắc đạo, giới chính trị trên thế giới nhắc đến tên anh đều phục vài phần. Nhưng lại là một tàn nhẫn, lạnh lùng, ít nói, mặt lúc nào cũng chỉ một sắc thái lạnh như băng, một khi đã nghịch với anh thì không còn đường sống.

Cô: Triệu Tuệ An: 19 tuổi, sinh viên năm 2 khoa kinh tế. Năm 14 tuổi ba mẹ bị tai nạn máy bay mà mất, tập đoàn Triệu thị cũng bị chú ruột cướp mất và đuổi cô về nhà ngoại

Vì giao tình của 2 bên ông bà Hoắc đã giúp đỡ cô rất nhiều,

Năm cô 19 tuổi ông bà Hoắc đã qua nhà hỏi cưới cô cho Đại thiếu gia, lúc đầu cô đã từ chối nhưng bà Hoắc có nói đây chính là lời hứa năm xưa của 2 nhà vì thực hiện lời hứa của ba mẹ cũng vì muốn trả ơn cho ông bà Hoắc nên cô đã đồng ý

Anh là người không gần nữ sắc liệu cô có chinh phục được trái tim anh không?

Cô là một cô gái đáng thương, chịu quá nhiều đau khổ liệu cô có được hạnh phúc hay không?

" Cô không phải là vợ của tôi "

Nước mắt cô rơi.Nếu thấy Tổng Tài, Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm hay, bạn có thể đọc thêm Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc hoặc Không Phải Stockholm là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện