Thông tin truyện

Tổng Tài Thần Bí Chống Lưng Cho Tôi

Tổng Tài Thần Bí Chống Lưng Cho Tôi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Thần Bí Chống Lưng Cho Tôi của tác giả Dạ Hồ Điệp full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Sủng,Trọng Sinh,Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Tình yêu, Sủng ngọt, 18+
Nhân vật chính: Tề Phong - Tần Nhã Linh

Giới thiệu

Một đời thê thảm vì bị chính người mình yêu đâm sau lưng, Tần Nhã Linh còn bị hãm hại, bị người cưỡng gian, tủi nhục vô cùng mà chết.

Ông trời mở mắt, khiến cô có một cơ hội sống lại, cô quyết tâm, đời này phải trở nên hạnh phúc và thành công, cô sẽ không trao tình yêu cho bất kì ai, cô phải tìm lại những kẻ đã khinh nhục mình, bắt họ trả giá.

Gặp được người đàn ông tên Tề Phong, mục đích sống của cô dần lung lạc, cô trốn chạy từ bỏ tình cảm của mình tìm đến vị Tổng tài thần bí của SLC cùng hắn ký hợp đồng hôn nhân, muốn dựa vào hắn để trả thù nhưng cô không hề hay biết hai người đàn ông đó vốn dĩ là một.Nếu thấy Tổng Tài Thần Bí Chống Lưng Cho Tôi hay, bạn có thể đọc thêm Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc full hoặc Em Nói Xem Có Trùng Hợp Không? là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện