Thông tin truyện

Trả Lại Tự Do Cho Anh

Trả Lại Tự Do Cho Anh

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Trả Lại Tự Do Cho Anh của tác giả Phong Huyền Yizi full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngược, Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: hôn nhân, ngược tâm, ngược thân, nữ chính mắc bệnh nan y, SE.

Giới thiệu

Lục Bách Dịch vốn dĩ không nghĩ tới việc kết hôn, nhưng rồi nó vẫn rơi xuống đầu anh, mà càng tồi tệ hơn là vợ của anh, Diệp Châu Anh, lại còn là người mang bệnh khó chữa.

Anh cực kì khó chịu, khi bản thân mất đi tự do, khi bỗng nhiên trên vai lại thêm một trách nhiệm, khi lại bị ràng buộc bởi thứ mình không thích.

Nhưng tình yêu là thứ không thể kiểm soát, nhất là khi trái tim lại biết rung động với kẻ mình ghét nhất. Tình yêu không chỉ mang đến hạnh phúc mà còn đem đến đau thương...

"Lục Bách Dịch, anh có thể giả bộ yêu thương em trong vòng hai tháng được không? Chỉ hai tháng thôi..."

"Tại sao tôi phải làm vậy?"

"Nếu anh đồng ý, em sẽ ký đơn ly hôn và trả lại tự do cho anh."Nếu thấy Trả Lại Tự Do Cho Anh hay, bạn có thể đọc thêm Chờ Em Lớn Nhé Được Không hoặc Vô Tâm - Đạm Anh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện