Thông tin truyện

Trong Mắt Có Kịch

Trong Mắt Có Kịch

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Trong Mắt Có Kịch Full của tác giả Giai Nhân full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại ZZZ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

[Tác giả Giai Nhân -- Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ ]
Bạn đang đọc truyện Trong Mắt Có Kịch của tác giả Giai Nhân. Đã là một diễn viên AV mà nói, thì việc gặp được kim chủ rồi sau đó trực tiếp lên giường, rồi được đầu tư con đường sự nghiệp bằng phẳng, một đường thẳng tiến như nhân vật chính của một bộ phim nào đó.

Đã là môt kim chủ mà nói, tiền không phải là vấn đề, vấn đề là sự mới lạ trong mỗi lần gặp diễn viên AV. Trên giường hắn là thiên thần ngoan ngoãn, ra ngoài hắn là một thiếu niên thuần khiết ai gặp cũng có hảo cảm. Mỗi ngày là một niềm vui, kim chủ rất thích, rất cuốn, rất quấn quýt người kia.

Nếu yêu thích tác giả Giai Nhân, bạn đừng bỏ lỡ Nắng Hạn Gặp Mưa Rào hoặc Tà Giáo Tránh Ra.Nếu thấy Trong Mắt Có Kịch hay, bạn có thể đọc thêm Mai Táng Tuổi 18 hoặc Sau Lại, Hắn Thành Vú Em Ngự Dụng là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện