Thông tin truyện

Trọng Sinh: Bù Đắp Cho Lão Công Chiếm Hữu

Trọng Sinh: Bù Đắp Cho Lão Công Chiếm Hữu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Bù Đắp Cho Lão Công Chiếm Hữu của tác giả Song Tước full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Sủng,Trọng Sinh với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Giới thiệu

Lâm Ngạn Doanh luôn căm hận anh, vì anh đã khiến cô nhuốm bẩn, anh làm nhục cô, anh cướp đi tự do của cô, anh hại cô cho tới chết cũng không thể gặp mặt thân nhân lần cuối.

Nhưng khi anh lựa chọn thả cô đi, để cô đi tìm người trong lòng mình, cô mới hiểu chân tướng lại cay đắng đến nhường nào

Người cô thầm yêu đó hóa ra lại cấu kết với bạn thân của cô, cùng nhau lên kế hoạch hại cả nhà cô, cũng đồng thời muốn hại chết cô.

Thời điểm hồn cô rời khỏi thân xác, nhìn thấy người cô hận kia đang ôm ghì lấy mình, anh siết chặt lấy cô, thầm thì

"Doanh nhi, tha lỗi cho anh"

Kiếp này, cô sống lại bên anh, người cô luôn căm hận đời trước, anh vẫn còn sống, tra nam tiện nữ hãy đợi đó.

Lâm Ngạn Doanh từ cô vợ luôn hận chồng nhốt mình trong căn phòng tối kiếp này luôn không mỏi miệng mà làm nũng "Chồng ơi, chồng à, anh đâu rồi! Huhu"

Nếu thấy Trọng Sinh: Bù Đắp Cho Lão Công Chiếm Hữu hay, bạn có thể đọc thêm Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé hoặc Nhà Cung Cấp Cẩu Lương là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện