Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Khanh Tâm Phó Nghiễn

Trọng Sinh Chi Khanh Tâm Phó Nghiễn
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Khanh Tâm Phó Nghiễn của tác giả Thời Vi Nguyệt Thượng full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại trọng sinh, âm mưu cung đấu, tình hữu độc chung, ông trời tác hợp, thanh mai trúc mã với nhân vật chính là Phó Ngôn Khanh x Triệu Tử Nghiễn


Tác giả: Thời Vi Nguyệt Thượng
Chuyên nhất sủng văn
Văn án:
Phó Ngôn Khanh cho rằng với tư cách hạt nhân mình là may mắn đấy, trong thâm cung này cuối cùng vẫn là có ôn tình đấy, nhưng là dốc hết tất cả trợ Triệu Mặc Tiên đăng lên đế vị, lấy được nhưng là đúng nàng Tây Nam Vương phủ tuyệt sát lệnh. Không còn hy vọng nàng đã chết trước điện, không âm tào địa phủ, nhưng lại là trở lại nàng vận mạng lúc mới bắt đầu.
Lạnh như băng Thái Dịch bên trong hồ, Phó Ngôn Khanh trong lòng chỉ có một ý niệm trong đầu, chết chìm cái này ngày sau trở nên hoàn toàn thay đổi người. Chẳng qua là nàng phát hiện, nguyên lai đây mới là nàng vận mạng khởi điểm. Ôm vào trong ngực bánh bao nhỏ, chẳng những không có làm cho nàng hận thấu xương, ngày sau ngược lại làm cho nàng đau lòng cả đời, yêu say đắm rồi cả đời. Nếu như nói, kiếp trước nàng hối hận nhất chính là cứu được tám tuổi Triệu Mặc Tiên, như vậy, kiếp này may mắn nhất chính là, không có chết chìm vẫn còn là bánh bao nhỏ Triệu Tử Nghiễn.
Triệu Tử Nghiễn: Khanh nhi, ngươi bộ dáng này, thật lòng như một lão mụ tử.
Phó Ngôn Khanh: Ta nguyên bản, liền chỉ là muốn nuôi dưỡng đứa bé.
Triệu Tử Nghiễn: Kia, ngươi là muốn tiểu hài tử, còn là. . . . Tức phụ?
Phó Ngôn Khanh: A....
Thể loại: Tình hữu độc chung, thiên tác chi hợp, thanh mai trúc mã...

Nhân vật chính: Phó Ngôn Khanh, Triệu Tử Nghiễn...


Nếu thấy Trọng Sinh Chi Khanh Tâm Phó Nghiễn hay, bạn có thể đọc thêm Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách hoặc Cố Ảnh Hậu Là Tiểu Đồ Ngốc là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện