Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Sát Lục Tung Hoành

Trọng Sinh Chi Sát Lục Tung Hoành

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Sát Lục Tung Hoành của tác giả Kiếm Đoạn Cửu Thiên full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Đô Thị,Trọng Sinh với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Đệ cửu trọng vũ trụ Ma Quân Vân Phàm đạt được thượng cổ tuyệt thế công pháp Cửu Thiên Huyền Kinh sau đó bị đuổi giết mấy trăm năm, cuối cùng bị cái gọi là chính đạo nhân sĩ hợp lực đánh chết Vu đến Tiên Đài, không nghĩ đến đây không phải là kết thúc, mà là bắt đầu.

Ma Quân Vân Phàm trọng sinh đến đệ nhất trọng vũ trụ trên địa cầu, tu luyện Cửu Thiên Huyền Kinh, tung hoành địa cầu, phật cản giết phật, thần cản giết thần, từ đệ nhất trọng vũ trụ một mực giết tới đệ cửu trọng vũ trụ, để cho ban đầu truy sát mình những cái chính đạo nhân sĩ kia, nợ máu trả bằng máu.Nếu thấy Trọng Sinh Chi Sát Lục Tung Hoành hay, bạn có thể đọc thêm Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng hoặc Nàng Dâu Trọng Sinh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện