Thông tin truyện

[Trọng Sinh] Thiên Võng

[Trọng Sinh] Thiên Võng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện [Trọng Sinh] Thiên Võng của tác giả Song Tước full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình , Sắc , Trọng Sinh, Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Giới thiệu

Đời trước, vị tiểu thư xinh đẹp thông minh của Tịch Thị, Ngải Tình, là người thừa kế chính thức tập đoàn, nhưng số phận không may, khi cô đi công tác lại bị người bắt cóc, trở thành vợ của một thiếu gia thế giới ngầm.

Đời trước trải qua bao đau khổ, Ngải Tình cũng đã để lỡ rất nhiều thứ, lần này có cơ hội trọng sinh, khi mọi việc tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra, cô hy vọng mình có thể sửa sai, có thể sống tốt hơn đời trước.

Cô không làm theo lời tên cặn bã kia, không phản bội Cảnh Thiên, khiến anh không bị người hành hạ, tra tấn.

Kiếp trước, cô căm thù đám người khốn kiếp không ra gì kia, nhất là cái người mang danh là "chồng" cô. Cô đập phá mọi thứ, năm lần mười lượt muốn trốn thoát căn cứ của bọn họ, gây ra cho anh không ít rắc rối.

Cô nghe lời Tĩnh Bách Xuyên giả vờ quy thuận ngọt ngào với Cảnh Thiên nghe ngóng thời gian vận chuyển hàng. Lô hàng bị bắt ông trùm vô cùng tức giận, Cảnh Thiên đã thay cô gánh mọi tội lỗi.

Đánh đập, tra tấn, thiêu chết.

Được sống lại, Ngải Tình quyết tâm làm một "áp trại phu nhân" thật tốt, ngày càng ân ân ái ái cùng anh.Nếu thấy [Trọng Sinh] Thiên Võng hay, bạn có thể đọc thêm Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu full hoặc Cô Vợ Siêu Sao full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện