Thông tin truyện

Trọng Sinh Trở Về Vị Trí Cũ

Trọng Sinh Trở Về Vị Trí Cũ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trở Về Vị Trí Cũ của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Huyền Huyễn với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Một tác phẩm ngôn tình cổ đại mới của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trên phim mà bạn đã từng xem, hai gia đình bế nhầm con và số phận của 2 đứa trẻ bị tráo đổi. Cuộc sống hào môn thời cổ đại, nhường tình yêu cho người khác... tất cả sẽ có trong Trọng Sinh Trở Về Vị Trí Cũ.

Tóm tắt truyện:

Năm đó hai nhà bế nhầm con, Quỳnh nương của thương hộ Thôi gia trở thành thiên kim Liễu gia, vốn làm quan. Đầu óc hồ đồ háo thắng, dùng lực quá mạnh, rơi vào kết cục thê thảm cô độc một mình.

Lần này trọng sinh, nàng dứt khoát trở nên hào phóng: Nữ phụ xin chào! Cái gì?

Ngươi muốn đổi lại thân phận đích nữ quan gia quý giá đó? Cứ tự nhiên đổi!

Muốn danh hiệu tài nữ quan lại Kinh Hoa của ta? Không cần khách khí!

Thích phu quân hào phóng lại còn có tiền đồ tốt của ta? Mời cởi y phục chậm rãi dùng!

Gì cơ... Mấu chốt là muốn cho ta vị vương gia tạo phản, âm ngoan nham hiểm mà kiếp trước ngươi hầu hạ? Này...ngươi thật sự không cần khách khí như vậy đâu...Nếu thấy Trọng Sinh Trở Về Vị Trí Cũ hay, bạn có thể đọc thêm Nàng Dâu Cực Phẩm full hoặc Duy Nhất Là Em full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện