Thông tin truyện

Trong Thôn Có Một Cô Nương

Trong Thôn Có Một Cô Nương

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện bách hợp Trong Thôn Có Một Cô Nương của tác giả Nhạn Tề Thương Ngô Full đã hoàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại bách hợp, cổ đại, cuộc sống bình dân, tình hữu độc chung.

Nhân vật: Lục Nguyên Sướng & Cố Tiểu Phù

Tình trạng edit: Hoàn thành.


Văn án:
Lục Nguyên Sướng còn nhỏ thì cha mẹ đã chết rồi, trong khi cha mẹ Cố Tiểu Phù vẫn còn.

Mười tám tuổi Lục Nguyên Sướng vẫn chưa cưới được người vợ, còn Cố Tiểu Phù mười sáu tuổi đã thành hôn được ba năm.

Nhà Lục Nguyên Sướng có mười mẫu ruộng nước, Cố Tiểu Phù nghèo rớt mồng tơi.

Rồi có một ngày, gặp may đúng dịp, Thiên Sát Cô Tinh Lục Nguyên Sướng đem Cố Tiểu Phù mua về nhà, từ đây, nàng có người vợ.

Nhiều năm sau, Tiểu quân hộ Lục Nguyên Sướng phát hiện ra rằng, Tiểu kiều thê lúc trước mình vì lòng tốt nên nhất thời mà mua về, hóa ra lại là thiên kim của phủ tướng quân.
Truyện từ đầu đến cuối là ấm áp, toàn bộ là hư cấu, vì thế xin đừng kiểm chứng.

Tác phẩm được viết có qui luật, bình thường mỗi ngày đều có đăng, nếu có gián đoạn sẽ đăng 2 chương. Chỉ cần tác giả không bị bệnh, không đi dự tiệc và không phải nằm bẹp vì công việc quá nhiều...

Dù nói hay không thì tác giả vẫn sẽ cần cù, chăm chỉ gõ chữ cũng vì miệng ăn của các trang đạo văn bởi cuộc sống không hề dễ dàng.

Cũng muốn các trang đạo văn có chút lòng tốt, trước khi lấy về, xin hãy để tác giả thong thả vài ngày để sửa lại lỗi chính tả, nói dễ hiểu là cộng thêm ba ngày kể từ ngày tác giả đăng truyện.
Nội dung nhãn mác: Bố Y sinh hoạt có tình cảm.


Nếu thấy Trong Thôn Có Một Cô Nương hay, bạn có thể đọc thêm Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư hoặc Nàng Muốn Cùng Ta Ly Hôn là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện