Thông tin truyện

Trúc Mã Thanh Mai - Thất Lý

Trúc Mã Thanh Mai - Thất Lý

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Trúc Mã Thanh Mai - Thất Lý của tác giả Thất Lý full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Huyền Huyễn,Đam Mỹ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Editor: A Moon
Thể loại : cổ trang nhất thụ nhất công ấm áp

Trong ngày này, toàn bộ quý phủ của Quý lão gia đang chờ đợi một đứa bé sắp được sinh ra, đây là một chuyện vui mừng, nhưng mà Quý phu nhân trằn trọc rên rĩ từ tận trưa đến bây giờ đã là giờ Dậu [5 giờ chiều], cắn chặt cái khăn liều mình dùng sức, vẫn không sinh được.

Quý lão gia ở trước cửa phòng đi qua đi lại, xoa xoa tay không ngừng lẩm bẩm: “Sao vẫn chưa sinh? Như thế nào lại không sinh được? Hay là thai chết.”

Bà đỡ cuốn quýt chạy ngang qua vừa vặn nghe thấy được, hừ một tiếng, chắp tay vái lạy tượng Phật Quan Âm Tống Tử[*], miệng không ngừng niệm, đại cát đại lợi, nói bậy đừng trách. Quay đầu nén giận nhìn Quý lão gia, lời này như thế nào mà nói được? Không sợ đứa nhỏ sau khi sinh ra liền gặp điềm xấu sao?

Nếu thấy Trúc Mã Thanh Mai - Thất Lý hay, bạn có thể đọc thêm Ái Hậu Dư Sinh hoặc [Đam Mỹ] Nhất Thế Khuynh Tình là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện