Truyện Gia Đấu

145 chương

300 chương

48 chương

171 chương

120 chương

169 chương

309 chương

234 chương

346 chương

Truyện gia đấu là thế loại truyện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bộ tiểu thuyết về chủ đề này thường lột tả những “cơn sóng ngầm” trong những gia tộc lớn. Tuy nhiên, thể loại truyện này vẫn chưa được nhiều người biết đến nhiều. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn truyện gia đấu là gì và list 100 truyện gia đấu mà bạn nhất định không nên bỏ qua nhé!

Truyện gia đấu là gì?

Truyện gia đấu thường xoay quanh vấn đề gây dựng và phát triển các gia tộc quyền quý. Nội dung truyện thưởng kể về sự tranh chấp quyền lực, địa vị, tiền bạc hay tình yêu trong nội bộ gia tộc. Bên cạnh đó cũng có không ít chuyện nói về vấn đề tranh đấu của những gia tộc có cùng địa vị trong xã hội.

Những bộ tiểu thuyết gia đấu đa phần đều lấy bối cảnh là thời cổ đại. Các thành viên trong nội bộ gia tộc thường vì quyền lợi của bản thân mà đấu đá, hãm hại lẫn nhau. Do đó, ngôn từ trong truyện gia đấu cũng có nhiều điểm đặc trưng riêng so với các thể loại truyện ngôn tình khác.

Thông qua truyện gia đấu, độc giả sẽ thấy được một gia tộc với vẻ ngoài bình yên nhưng thực chất lại ẩn chứa nhiều bí mật động trời. Những thành viên trong gia đình vì quyền lực, vì quyền bạc mà chấp nhận hy sinh tình thân. Đến cuối cùng đổi lại chỉ là hai từ hối hận.


Tags