Truyện Võng Du

1946 chương

1227 chương

1024 chương

1079 chương

140 chương

289 chương

201 chương

Võng du là thể loại truyện về game online trực tuyến ảo. Các nhân vật chính trong truyện Võng Du sẽ hóa thân mình vào người chơi và bắt đầu ngao du, khám phá thế giới ảo. Truyện võng du thường lấy bối cảnh trong tương lai. Tại đói công nghệ kỹ thuật hiện đại, giúp người chơi có thể tiến vào thế giới game.

Võng Du là loại truyện chuyên viết về game, nhân vật chính gặp nhau trong game, có thể là nhất kiến chung tình, lâu ngày sinh tình, hoặc hoan hỉ oan gia.

Võng du là thể loại truyện chuyên viết về nội dung game online trực tuyến ảo. Các nhân vật chính trong truyện Võng Du sẽ hóa thân mình vào người chơi và bắt đầu ngao du, khám phá thế giới ảo. Truyện võng du thường lấy bối cảnh trong tương lai. Tại đó công nghệ kỹ thuật hiện đại, giúp người chơi có thể tiến vào thế giới game.

Là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tượng, lấy bối cảnh thường là các game online trên mạng với công nghệ cao, hình ảnh chất lượng cao

Hàng vạn bộ truyện convert miễn phí thuộc thể loại Võng Du đang chờ bạn

Danh sách các truyện Võng Du full. Tổng hợp đầy đủ các truyện dịch và convert edit.


Truyện Võng du là những truyện có nội dung xuất hiện bối cảnh game online hoặc những tình tiết sinh hoạt trong game online, ví dụ như đánh quái, thăng cấp, bang hội, đấu đối kháng,.... Những câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình võng du là truyện tình yêu giữa hai game thủ, yêu nhau từ trong game ra ngoài đời. List truyện võng du này là những bộ truyện mà mình thấy hay, và cập nhật truyện võng du mới năm 2020 nên đọc. Cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp Truyện Võng Du online mới nhất, hay nhất hiện nay được cập nhật nhanh chóng, hỗ trợ đọc truyện trên máy tính và di động.


Tags