Thông tin truyện

Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Mời các bạn đọc truyện ngôn tình Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh của tác giả Thư Nghi sáng tác. Đây là một truyện ngôn tình rất hay mà cá nhân mình đã từng đọc.

“ Có một người từng xem em như sinh mệnh, em cũng từng xem người như cả cuộc sống của em. Nhưng khi trưởng thành em mới biết, không phải cứ yêu nhau thì sẽ được ở bên nhau, không phải cứ cần nhau là có thể ở bên nhau. 

Đôi khi buông bỏ là một lời chúc phúc, rời xa nhau cũng là bắt đầu một hạnh phúc… chỉ là hạnh phúc đó không có chúng ta. “

Thời còn trẻ, chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không hề biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, tôi không hề ngờ rằng, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine...

Vì em nên anh mới suy tính thiệt hơn như thế. An Kiệt, chúng ta đã bắt đầu rồi đúng không, chí ít anh nghĩ là em đã cho phép anh bắt đầu, vậy nên từ nay trở đi anh sẽ không bao giờ buông tay. Anh không cảm thấy... quá nhanh à?


Không. Em... có thể không cần phải đáp lại. Nhưng xin đừng cự tuyệt anh, cho dù thế nào, cũng xin đừng cự tuyệt! Tôi có thể nói là anh đang ép buộc tôi không?


... Anh sẽ không ép em, cũng không thử thay đổi cuộc sống hay quan niệm sống của em, con người em hiện giờ đã là một món quà với anh rồi... Anh chỉ hy vọng em có thể đáp lại anh, dù chỉ một chút thôi, đừng để anh có cảm giác mình đang độc diễn...


... Sau này đừng mua hoa nữa. Mặc dù tất cả những gì thuộc về em anh đều trân trọng, nhưng riêng hoa thì... xin hãy để anh tặng em!Nếu thấy Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh hay, bạn có thể đọc thêm Boss Hung Mãnh 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em full hoặc Anh Có Còn Yêu Em là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện