Thông tin truyện

Tửu Thần Trang Viên

Tửu Thần Trang Viên

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Tửu Thần Trang Viên của tác giả Liễu Tam Đao full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Đô Thị,Hệ Thống,Sắc với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Một lần ngoài ý muốn, La Uy thu được Tửu Thần hệ thống, kế thừa Tửu Thần trang viên. Lần này La Uy ngưu bức, La Uy sản xuất ra rượu ngon danh mãn toàn cầu, mỹ nữ minh tinh, giới chính trị đại ngạc, giới kinh doanh đại lão đều đến đây xếp hàng mua sắm.

Tửu Thần trong trang viên như thế thời gian tỉ lệ một so với hai mươi bốn, ngoại giới một giờ, Tửu Thần trong trang viên một ngày.

La Uy kinh doanh Đào Viên tửu lâu, tại Tửu Thần trong trang viên trồng thu thập linh tài nhưỡng tửu, săn lợn rừng, bắt thỏ rừng, đi săn thịt rừng. Sáng tạo tài sản phú khả địch quốc, bắt đầu thuộc về hắn một đoạn bưu hãn nhân sinh.Nếu thấy Tửu Thần Trang Viên hay, bạn có thể đọc thêm Bất Ngờ Rung Động hoặc Nữ Nhân Dâm Đãng là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện