Vạn Cổ Đệ Nhất Thần

Chương 3231: Cây cỏ Vương giả!


Theo mười lỗ đến 300 lỗ hai bên, không thiếu gì cả!

Đây là Lý Thiên Mệnh vì thân nhân của hắn, bằng hữu chuẩn bị.

Cái này hơn vạn thần nguyên, cùng nhau tốn không ít hai mươi vạn đạo tích!

Cầm nhiều như vậy Trật Tự Thần Nguyên, đăng ký thời điểm, hình ảnh có thể nói cực kỳ hùng vĩ.

Một người, đăng ký hơn vạn thần nguyên.

Thiên Nguyên điện tất cả công tác nhân viên, toàn thể xuất động, nguyên một đám ghi chép, cái này đều làm nửa ngày, mới làm xong.

Chung quanh Vạn Đạo cốc đệ tử, đều thấy choáng.

"Đây cũng quá có tiền."

"Ngàn vạn phú ông a!"

"Hâm mộ, quá hâm mộ."

"Mà lại, hắn là Tạo Hóa Thiên Bảng 45 tên, mỗi ngày nằm nhận lấy đạo tích cùng Vạn Đạo Nguyên Tuyền."

"Thật là đáng sợ, Vạn Đạo Thánh Điển quả thực giống như là vì hắn chế tạo, khen thưởng gấp 10 cùng Tiểu Đạo Chủ thân phận a..."

Trên thực tế, khen thưởng gấp 10 quy định, kỳ thật cũng là xuất từ Vạn Đạo Thánh Điển.

"Làm người không có Lý Đạo Chủ làm bằng hữu, đời này sống uổng phí."

"Ghen ghét để cho ta khuôn mặt biển dạng!"

Nhìn lấy cái kia hơn vạn thần nguyên, đều bị Lý Thiên Mệnh bỏ vào trong túi, mọi người đều biết hắn đây là muốn áo gấm về quê, trở về quang tông diệu tổ.

Cầm Vạn Đạo cốc tư nguyên, phản hồi giới vực!


Cái này trên thực tế, cũng là Vạn Đạo cốc phân vòng đen đệ tử, vòng vàng đệ tử lý do.

Vòng vàng đệ tử, là sẽ không làm loại chuyện này!

Vòng đen đệ tử, mới có thể ghi lấy gia hương phụ lão.

Vạn Đạo cốc theo trăm vạn giới vực cướp đoạt đến tư nguyên , bình thường tới nói, tự nhiên không nguyện ý bị dùng về các đại giới vực.

Thế mà, Lý Thiên Mệnh đạo tích, là quang minh chính đại lấy được, hắn là duy nhất vòng đen Tiểu Đạo Chủ, hắn làm như thế, những người khác thì chỉ có thể nhìn.

Không có cách!

Đương nhiên, Lý Thiên Mệnh lấy đi phản hồi cho gia hương phụ lão, đối Vạn Đạo cốc mà nói, đều là thấp các loại tư nguyên, thượng tầng nhân sĩ đương nhiên sẽ không để ý.

"Lại đi địa phương khác."

Tại Thiên Nguyên Tinh Hà tiêu phí hoàn tất về sau, Lý Thiên Mệnh cùng Toại Thần Chiếu, tại Phần Nô bảo vệ dưới, lại đi Vạn Đạo cốc mấy chỗ địa phương, đổi không ít Thiên Nguyên Thần Khí, Vô Lượng khoáng, đan dược chờ một chút tài nguyên tu luyện, trên cơ bản chỉ cần có thể dùng đạo tích đổi, hắn đều đổi lấy một nhóm.

Như thế, bận rộn đại khái cả ngày, lại tiêu hết hơn 30 vạn đạo tích, trên tay hắn đạo tích, còn lại 800 vạn.

150 vạn cho mình, 50 vạn thì cho thân nhân bằng hữu, nói thí dụ như Lý Vô Địch.

"Nghĩa phụ thiên phú cao như vậy, mà lại cũng liền chừng một trăm tuổi Cỏ non , về sau dẫn hắn đến Vạn Đạo cốc xông xáo."

Vừa nghĩ tới hắn, Lý Thiên Mệnh không nhịn được cười, chừng một trăm tuổi đỉnh cấp thiên tài, kết quả một bộ trung niên nhân bộ dáng, cùng Nhiên Tinh Thánh Tổ giống như, chết cười.

Kỳ thật theo cảnh giới đột phá, Lý Vô Địch cũng có thể làm cho mình trẻ tuổi một chút, có điều hắn sinh ở hạt bụi thế giới, tâm tính phía trên đã là trung niên, đương nhiên chịu không được chính mình không thành thục dáng vẻ.

Như vậy, xong!

Vạn Đạo cốc bốn phía, vốn là đều còn tại bàn tán sôi nổi Lý Thiên Mệnh, hắn hôm nay cùng Toại Thần Chiếu cùng một chỗ, đi khắp các nơi, đại thủ bút Tiêu phí sự tình, lại truyền ra ngoài, lại đưa tới một đợt bàn tán sôi nổi.

"Nhiều như vậy đạo tích, Vạn Đạo Nguyên Tuyền, lại sẽ để cho Lý Đạo Chủ thiên tư, chiến lực, trưởng thành tới trình độ nào?"

"Cây cỏ Vương giả, khiến người ta chờ mong!"

Tại Vạn Đạo cốc những người tu luyện trong chờ mong, Lý Thiên Mệnh điệu thấp về tới Toại Thần quật Tinh Diệu cung.

"Hôm nay cảm giác như thế nào?" Toại Thần Chiếu cười hỏi.

"Cái gì?" Lý Thiên Mệnh hỏi.

"Người người kính ngưỡng ánh mắt." Toại Thần Chiếu nói.

"Một chữ, thoải mái!"

Lý Thiên Mệnh vừa cười vừa nói.

Theo Vạn Đạo cốc khinh bỉ liền tầng dưới chót nhất, giết tới tầng cao nhất, trở thành người người kính ngưỡng tồn tại, đương nhiên thống khoái.

Bất quá!

Có một câu Lý Thiên Mệnh không nói.

Cái kia chính là, tại người này người kính ngưỡng sóng lớn triều dưới, vẫn có một ít người, lòng sinh ghen ghét, cầm tiện huyết Ngự Thú Sư nói sự tình, hạ thấp Lý Thiên Mệnh, lấy biểu hiện chính mình không giống bình thường, loại này người thường thường thân phận địa vị còn không thấp, rất nhiều đến từ Thiên Thánh thế gia, thậm chí Đế Tinh thế gia.

"Có thể không thể bỏ đi cái này tầng cuối cùng gông xiềng, thì xem các ngươi."

Lý Thiên Mệnh thời gian cấp bách, hắn cáo biệt Toại Thần Chiếu, đơn độc về tới trụ sở của mình, đây là Tinh Diệu trong cung nương tựa Toại Thần Diệu chỗ ở một tòa Đại Đình viện, cung đình lầu các hết sức phồn hoa, mà lại liền một cục gạch, đều là đỉnh cấp khoáng thạch đoán tạo mà thành, trên đó còn có rất nhiều tầng bảo vệ kết giới, quả thực tôn quý đến cực hạn.

Dạng này cung đình lầu các, có thể so với một tòa siêu cấp Tinh Hải Thần Hạm, là rất khó phá hư, bằng không lấy Lý Thiên Mệnh hiện tại chiến lực, muốn là xuất hiện ở hạt bụi thế giới, đánh một nhảy mũi, cái kia chu thiên tinh hải chi lực, đều có thể đem Viêm Hoàng đại lục cho quét thành đại bình nguyên.

"Nhanh a? Lầm bà lầm bầm." Huỳnh Hỏa mắng.

"Bản mèo đã sớm tại trong thân thể ngươi ngốc ngán." Miêu Miêu sâu xa nói.

"Ngươi dính cọng lông, mỗi ngày đều đang ngủ, thoải mái cực kì,...Chờ ngươi đi ra, ta phải bóp nát ngươi trứng không thể." Lý Thiên Mệnh nói.

"Lão đại! Ta cũng đã đợi không kịp, rất lâu không có phi nước đại một trận." Lam Hoang tại trên đùi phải rục rịch.


"Tốt a!" Lý Thiên Mệnh cười cười, nói: "Mặc dù nói, các ngươi tại trên người của ta, chúng ta tổ hợp chiến lực, giống như càng mạnh càng khó giải, nhưng cuối cùng, các ngươi là đơn độc sinh mệnh, không phải ta phụ thuộc, cho nên ta hi vọng, tiếp đó, các ngươi đều có thể thoát ly khổ hải."

"Khổ hải không tính là, chân ngươi lông quá thối, nhiều lắm là tính toán thối biển." Tiên Tiên cười đùa nói.

Lý Thiên Mệnh mắt tối sầm lại.

"Nhanh, tranh thủ đều lăn ra đến."

Hắn không nói thêm lời, đem Tu Di chi giới bên trong chọn lựa 700 lỗ thần nguyên lấy ra, những thứ này thần nguyên hình dáng như thành trì, lỗ thủng đông đảo, nguyên một đám như cùng một cái thế giới chân thật, vô cùng phức tạp, mỗi một cái đều tại cái này đình viện bên trong lập loè, quang mang kia thậm chí truyền đến sát vách Toại Thần Diệu bên kia đi.

Tốt vào hôm nay Toại Thần Diệu không tại, cần phải đi Cực Quang hải đi.

Ở chỗ này, Lý Thiên Mệnh có thể nói tuyệt đối an toàn!

Tưởng tượng hắn vừa mới tiến Vạn Đạo cốc, một cái Đạo Liệt Tôn Giả đều có thể coi hắn là làm tiểu chó một dạng nghiền ép, khác biệt thực sự quá lớn.

Huỳnh Hỏa bọn họ mấy cái, đúng là Lý Thiên Mệnh trên thân phía trên ngốc ngán, tiếp tục như vậy nữa chỉ sợ muốn được bệnh tâm thần, cho nên bọn họ là vô cùng khát vọng giải thoát.

Nhưng, bọn họ chính mình cũng không có thể bảo chứng, nhất định có thể thành công.

"Tâm tình có thể cuống cuồng, nhưng tâm tính nhất định muốn tỉnh táo, từ từ sẽ đến, đừng ra sai."

Lý Thiên Mệnh đem bốn cái thần nguyên, phân biệt giao cho bọn họ nuốt.

Ngân Trần đã sớm tiến hóa thành công, Lý Thiên Mệnh trên thân thì trả lại Cơ Cơ chuẩn bị một cái đến từ Viêm Hoàng Thần tộc 999 lỗ thủng thần nguyên, giờ phút này Cơ Cơ gặp ca ca tỷ tỷ nhóm đã tại khiêu chiến cực hạn, nó liền cũng không cam chịu yếu thế, nói: "Ta cũng chuẩn bị không sai biệt lắm, ngươi đem cái kia thần nguyên cho ta."

"Ngươi?"

Lý Thiên Mệnh kỳ thật cũng không lo lắng Cơ Cơ, tính mạng của nó hình thức cùng Ngân Trần cũng khác nhau, chôn vùi sau khi nổ tung, nó chỉ còn lại một cái ngủ say linh hồn thể, như cũ bất tử, cái này đỉnh cấp thần nguyên cần phải cũng khó không được nó.

Gần nhất là không có sống còn thời khắc, bằng không, Lý Thiên Mệnh liền sẽ để Cơ Cơ sớm hấp thu cái này 999 lỗ Trật Tự Thần Nguyên.