Thông tin truyện

Văn Minh Chi Vạn Giới Lĩnh Chủ

Văn Minh Chi Vạn Giới Lĩnh Chủ

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Văn Minh Chi Vạn Giới Lĩnh Chủ của tác giả Phi Tường de Lại Miêu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Võng Du với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Chính hưởng thụ cái này lớp 12 cuối cùng nhất một cái nghỉ hè chuẩn đại học sinh La Tập, đang tiếp thụ trò chơi hảo hữu mời, trở thành 'Văn Minh Quật Khởi' cái trò chơi này người chơi sau khi, cả đời người của hắn tại thời khắc này phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Đây là một trận thế giới cùng thế giới chiến tranh trò chơi, càng là một trận văn minh cùng văn minh kịch liệt va chạm!

Chiếm đoạt năm đại châu, bao phủ ba đại dương, lại nhìn La Tập như thế nào suất lĩnh lấy con dân của hắn, tại cái này cường địch nhìn chung quanh, quần hùng tranh bá văn minh trên chiến trường giết ra một đầu thông hướng mạnh nhất Đế Quốc Văn Minh đường máu!

PS: Ai đoc ở trang thì cho mình xin ít hoa và kẹo.Nếu thấy Văn Minh Chi Vạn Giới Lĩnh Chủ hay, bạn có thể đọc thêm Toàn Dân Trò Chơi: Từ Zombie Tận Thế Bắt Đầu Treo Máy hoặc Song Kiếm là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện