Thông tin truyện

Xin Chào, Chú Lâm!

Xin Chào, Chú Lâm!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Xin Chào, Chú Lâm của tác giả Bạch Lạc full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn tình, đô thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Ngôn tình, đô thị


Giới thiệu

Thiên kim tiểu thư Dương Tử Nghi là mọt cô gái được cưng chiều từ nhỏ tới lớn.

Khi trưởng thành, cô vô tình gặp một người khiến mình rung động, đó là chú của bạn thân Lâm Tiểu Lan, đồng thời cũng là bạn thân của anh trai mình.

Người ấy thanh lãnh, đạm mạc, xa cách, nhưng cô muốn theo đuổi anh cho đến khi một người phụ nữ bên cạnh anh ấy xuất hiện.

Dương Tử Nghi không màng mặt mũi dùng mọi cách để theo đuổi anh cuối cùng khiến cho cả gia đình họ Dương mất mặt, anh trai cùng Lâm Dật trở mặt không còn là bạn của nhau.

Nhưng đến khi Dương Tử Nghi thức thời không còn theo đuổi Lâm Dật nữa, anh lại phát hiện ra lòng mình vốn dĩ tồn tại cô ấy rồi, đến khi đó, Lâm Dật nhận lại chỉ còn là sự lạnh nhạt của cả cô và gia tộc họ Dương ở phía sau.Nếu thấy Xin Chào, Chú Lâm! hay, bạn có thể đọc thêm Trấn Hồn Quan full hoặc Vợ Nhỏ Cuối Cùng Em Đã Lớn! là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện