Thông tin truyện

Xin Chào - Ta Đây Là Nữ Phụ

Xin Chào - Ta Đây Là Nữ Phụ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Xin Chào - Ta Đây Là Nữ Phụ của tác giả Cô Nụ nhà nông full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Huyền Huyễn,Khác với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Tác giả: Cô Nụ nhà nông

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ

Giới thiệu:

"Anh này tôi không biết trước kia chúng ta có quan hệ như thế nào. Nhưng mà tôi nghĩ, hai chúng ta nên kết thúc nó trong hoà bình được chứ?"

"Kết thúc, xác định muốn kết thúc quan hệ với tôi, không hối

"Nhìn rõ không, đây là hàng đặt riêng trên thế giới chỉ có một cặp, mà cái còn lại đang nằm ở chỗ cô. Cô nói xem cô còn muốn kết thúc quan hệ với tôi không?"

Đột nhiên trên trời rơi xuống một ông chồng bên ngoài đẹp trai bên trong lắm tiền thì phải làm sao đây. Trần Niệm Tuyết, chạy đương nhiên phải chạy, không những chạy còn phải mang theo cục cưng. Vì sao ư, vì cô chưa muốn chết, cô là nữ phụ pháo hôi lót đường mà thôi, cầu tha mạng.

Nếu thấy Xin Chào - Ta Đây Là Nữ Phụ hay, bạn có thể đọc thêm Cho Anh Nhìn Về Em - Tập 2 hoặc Dịu Dàng Tận Xương là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện