Thông tin truyện

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân của tác giả Đao Hạ Lưu Đường full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tên Hán Việt: Đãi tha quy lai
Tên truyện gốc: Đương ngoạ để thoái hưu hậu 当卧底退休后
Thể loại: Hiện thực, tình yêu sâu sắc, gương vỡ lại lành, ngọt ngào da diết, thanh mai trúc mã, cảnh sát nằm vùng & giáo viên, 90% nội dung + 10% thịt chất lượng, HE
Editor: Moe
Bìa truyện: Li xinh gái
Raw: PO18 || Cv: Vespertine

Văn án

Ninh Lẫm nằm vùng tám năm, hiện tại thoát ra, cô độc trở về.Ai cũng nói Ninh Lẫm chết rồi, nhưng Khuông Ngữ Điềm không tin

Bởi vì cô và anh vẫn còn rất nhiều điều chưa kịp nói với nhau, làm sao anh có thể đột nhiên rời bỏ cô như vậy!

Cô chờ anh, kiên nhẫn, cố chấp chờ tám năm, giống như khối gỗ lênh đênh trên biển, không biết trôi về đâu.

Rốt cuộc, anh thoát ly đầm lầy, trở về nhân gian.Khuông Ngữ Điềm chờ đợi cũng đạt được hồi đáp, cô phát hiện chỉ có Ninh Lẫm, mới có thể làm cô dễ dàng thiêu đốt chính mình.

Cô vẫn luôn yêu Ninh Lẫm.

Sống một ngày, yêu một ngày.
—————————-

“Thì ra trên đời này có vài người không phải không bao giờ gặp lại…. mà là không dám gặp lại.”

Đôi lời của Moe: Một ngày Sài Gòn mưa gió bão bùng ở nhà chờ độc lập, trong lúc tìm cảm hứng cho tên truyện thì Moe vô tình nghe lại được một bài hát cũ. Và rồi Moe tự nhủ: À tên truyện của mình đây rồi, linh hồn của bộ truyện đã gói gọn trong đây.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, tình yêu của Ninh Lẫm và Khuông Ngữ Điềm cũng hệt như vậy. Bọn họ trải qua sự ấm áp của mùa xuân, đi qua sự rạo rực của mùa hè, cảm nhận từng tiếng khắc khoải của mùa thu, để rồi chết lặng trong sự lạnh lẽo cô đơn khi đông tới… Song họ vẫn kiên trì, vẫn bền bỉ để chạm tới mùa xuân của đời mình.

Một Ninh Lẫm thâm tình một đời chỉ yêu một người làm người ta phải đau lòng.

“Nếu phải chọn một người để tổn thương, anh chỉ có thể nói mình rất ích kỷ, anh không muốn phụ lòng cô ấy, cũng không muốn cô phụ tình cảm của bản thân, nên anh đành phải phụ lòng em.”

Và một Khuông Ngữ Điềm yêu hết mình đến nỗi người ta phải xót xa.

“Một năm rồi lại một năm, có rất rất nhiều người nói với cô rằng anh đã chết, họ nói cô đừng tự tiếp tục lừa gạt chính mình nữa, họ còn nói tro cốt trong hũ kia chính là anh… Nhưng cô không tin anh đã chết, cô không tin anh bỏ cô lại một mình.”

“Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” không còn là bộ truyện tình yêu ngọt ngào hường phấn mà bao người mộng tưởng nữa, đó là tình yêu giữa đời thực, một tình yêu mà dù xa cách, dù tưởng chừng âm dương cách biệt, trái tim họ vẫn một lòng hướng về nhau!

Khoái cảm nồng nhiệt khi làm tình chỉ kéo dài trong vài phút.
Nhưng sự tin thương khi nhìn vào mắt nhau lại theo họ suốt cuộc đời!Nếu thấy Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân hay, bạn có thể đọc thêm Thiên Kim Báo Thù full hoặc Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện