Thông tin truyện

Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện nội dung hào môn gia thế  Xuyên Thành Nam Chủ Bạch Nguyệt Quang (Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính) của tác giả Thịnh Hạ Đích Tiểu Phiến full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Truyện hay, đọc không muốn dừng nhưng tiếc là quá ngắn. Muốn dài tầm mấy trăm mấy nghìn chương đọc cho đã. Doc truyen xuyen thanh bach nguyet quang cua nam chinh lttp truyen chu ebook prc download full.


Văn án:​

Sau khi xuyên vào cuốn tiểu thuyết cẩu huyết bán chạy "Xuyên thành bạch nguyệt quang của nam chính". Dung mạo của cô tựa như thiên tiên, khí chất thanh lãnh, gia thế hiển hách, xung quanh có vô số người ái mộ.

Cô chỉ cần cao cao tại thượng cấp cho nam chính đang gặp khó khăn một ít ấm áp, chờ khi trở thành bạch nguyệt quang mà nam chinh yêu sâu đậm liền nhanh chóng dứt khoát chia tay. Từ đó thúc đẩy nam chính yêu nữ chính có khuôn mặt giống như cô.

Xuyên thành bán chạy cẩu huyết văn trong nam chủ bạch nguyệt quang sau, nàng diện mạo so tiên nữ, khí chất thanh lãnh, gia thế hiển hách.

Nàng chỉ cần cao cao tại thượng cho gặp rủi ro thời kỳ nam chủ đưa đi một ít ấm áp, trở thành nam chủ trong lòng thật sâu ái luyến một mạt bạch nguyệt quang, liền có thể nhanh chóng quả quyết cùng nam chủ chia tay, do đó thúc đẩy nam chủ nhanh chóng yêu thượng cùng nàng dung mạo tương tự nữ chủ.

Tình yêu cuồng nhiệt kỳ không hề báo trước đưa ra chia tay.

"Vì cái gì?"

"Ta yêu thượng người khác."

Phía trước, nàng đều làm được rất tốt, bị nàng lấy các loại lý do tàn nhẫn vứt bỏ nam chủ nhóm cũng sẽ thăng chức rất nhanh, cho mệnh định nữ chủ đến một hồi lãng mạn ngọt ngào luyến tình, hết thảy đều ở đây hướng tới tốt phương hướng phát triển.

Nhưng là --

Lúc đầu, cô đều làm rất tốt, sau khi bị cô lấy đủ loại lý do tàn nhẫn "vứt bỏ" các nam chính đều vươn lên rất nhanh, tưởng rằng sẽ cùng định mệnh của đời mình-nữ chính có một hồi tình yêu ngọt ngào lãng mạn. Theo phương hướng phát triển thì đúng là như thế..

Nhưng mà..

Vì cái gì nam chính sau khi thành công đều.. Tất cả đều.. Hắc! Hóa?

"Cầu anh đừng có quấn lấy tôi, chúng ta đã chia tay a, nữ chính của anh sắp chạy theo người khác rồi kìa, anh không vội, không sợ, không giận sao?"

Nam chính cười ranh mãnh:

"Không phải còn có em sao?"

* * *

".. Hu hu hu.. Tôi hận anh"

Cô thật sự chỉ nghĩ làm một bạch nguyệt quang tươi mát thoát tục, nhu nhược động lòng người mà thôi, vì cái gì! Vì cái gì còn muốn quấn lấy cô. Có để cho cô hoàn thành tốt nhiệm vụ không?

Danh sách thế giới:

TG1: Hào môn mê người giả thiên kim (Đang cập nhật)

TG2: Khách điếm mất trí nhớ tổng tải

TG3: Mạt thế xinh đẹp bệnh kiều thiếu nữ

TG4: Hắc hóa tiên quân lich tình kiếp

Kết cục


Nếu thấy Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính hay, bạn có thể đọc thêm Nghe Phong Gọi Tình hoặc Liễm Nghiễm Hoa Mộng là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện