Thông tin truyện

Xuyên Thành Crush Của Nam Phụ Phản Diện

Xuyên Thành Crush Của Nam Phụ Phản Diện

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Xuyên Thành Crush Của Nam Phụ Phản Diện của tác giả Tang Tụ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Trong lúc nằm viện Bùi Chân có đọc một cuốn tiểu thuyết máu chó.

Cô thích nhất chính là nhân vật thế thân thê thảm trong đó, nhân vật nam phụ Lê Khí nhận hết tất cả ngược đãi.

Lúc Lê Khí 14 tuổi được nhà họ Bùi thu nhận, nguyên nhân là trông khá đẹp trai, có thể dùng nhan sắc thu phục người khác, để lấy lòng các đối tác kinh doanh của nhà họ Bùi.

Nhưng ai ngờ đến thiếu niên đẹp trai ấy cự tuyệt bẳng cách, chính là trực tiếp dùng một con dao gọt trái cây đâm thẳng vào lòng bàn tay của đối phương.

Từ đó về sau cậu bị nhà họ Bùi xem như một con chó điên vô dụng, ai cũng có thể sỉ nhục đánh chửi cậu.

Trong số những người đó, quá đáng nhất chính là đại tiểu thư nhà họ Bùi có cùng tên cùng họ với Bùi Chân. Về sau, thiếu niên đã trở thành một ông lớn trong ngành kinh doanh quyền thế ngập trời, lòng dạ thâm sâu, thận trọng từng bước, trả thù tất cả những ai đã xúc phạm cậu.

Đại tiểu thư nhà họ Bùi đứng mũi chịu sào, kết cục rất thê thảm.

Lúc Bùi Chân mắng cô ta đáng đời lại không ngờ đến, có một ngày mình lại trở thành nữ phụ độc ác ngu xuẩn pháo hôi này.

Bùi Chân nhớ đến kết cuộc của nguyên thân:….Cứu mạng QAQ.Nếu thấy Xuyên Thành Crush Của Nam Phụ Phản Diện hay, bạn có thể đọc thêm Tiểu Thư Hầu Phủ full hoặc Dư Sinh Vi Kỳ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện