Thông tin truyện

Ý Loạn Tình Mê

Ý Loạn Tình Mê

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ý Loạn Tình Mê của tác giả Mộng Tiêu Nhị full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, yêu thích không rời.

Edit: Lạc Lạc

Số chương: 65 chương + 10 ngoại truyệnLần đầu tiên Lộ Dao nhìn thấy Hắc Viễn Chu là lúc cô mười tuổi.Lúc đó cô chỉ biết rằng Hoắc Chu chính là ông bố đã nhiều năm giúp đỡ trẻ em nghèo vùng núi.Khi đó, Hắc Chu vừa mới tốt nghiệp còn đang tìm việc, lại có người nhìn anh gọi một tiếng chú.Lần thứ hai Lộ Dao nhìn thấy Hoắc Viễn Chu, cô đã 25 tuổi.Nhưng tiếng "chú" kia cô không tài nào kêu ra khỏi miệng được.Lộ Dao: "Cái này... Cháu có thể gọi chú là anh Hoắc được không?"Hoắc Viễn Chu như cười như không: "Tôi gọi bố của cháu là anh, cháu lại gọi tôi là anh sao?"Lộ Dao: "..."【Hướng dẫn đọc】1, Xa cách gặp lại;2, Chữa lành ấm áp, không ngược;3, Nam nữ chính vì yêu mà cố chấp.
Nếu thấy Ý Loạn Tình Mê hay, bạn có thể đọc thêm Ngửi Thấy Mùi Hormone Của Anh hoặc Đáng Tiếc Không Phải Anh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện