Thông tin truyện

Y Mộng Phù Dung

Y Mộng Phù Dung

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Y Mộng Phù Dung của tác giả Hải Đường Điện Hạ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Trọng Sinh,Sắc,Nữ Cường,Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả: Hải Đường Điện HạThể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Trọng SinhGiới thiệu:Là hắn đã bỏ rơi nàng, khiến kiếp trước của nàng thê thảm, bi thươngĐời này nàng có thể trọng sinh trở về, nàng chỉ muốn cách hắn thật xa, tốt nhất mãi mãi không gặp được.Nhưng mọi chuyện lại thay đổi quá chóng vánh, mọi thứ trước kia dường như đều bị hiện tại lật đổ.Hắn yêu nàng, hắn điên cuồng vì nàng.Hắn sẵn sàng làm tất cả vì nàngHắn nguyện từ bỏ mọi thứ, thậm chí là giết cả người thân để hoàn thành tâm nguyện báo thù cho nàng.Tại sao kiếp trước không nhận ra, tính chiếm hữu của hắn lại cao đến vậy?!"Tử Xuyên. Đây rốt cuộc là chuyện gì?"Tốt nhất là nên giết tất cả những kẻ bên cạnh nàng, dòm ngó tới nàng, để nàng chỉ nhìn một mình hắn.
Nếu thấy Y Mộng Phù Dung hay, bạn có thể đọc thêm Nữ Phụ Ở Mạt Thế hoặc Bình An Của Anh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện