Thông tin truyện

Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ của tác giả Thừa Cửu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Xuyên Không,Ngược,Nữ Cường,Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tên Khác: Princess Medical Doctor

Editor: Emily_TonNàng là vị hôn thế của thái tử nhưng ngay trước đại hôn lại bị ban cho hai chân bị phê, tê liệt nằm trên giường của vị Vương gia được mệnh danh là chiến thần....Ngay đêm động phòng, tân lang lại đè lên thân thể vốn đang tê liệt của nàng mà nói: "Ngươi muốn bổn vương giết ngươi hay là đem độc chết ngươi?"Lâm Sơ Cửu nàng thân là bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng, từ sau khi thành danh chưa từng có người dám uy hiếp qua. Cái xoay người nhẹ nhàng làm cho nàng chiếm thế chủ động, đè nam nhân kia xuống dưới: "Ngươi nói, muốn ta phế đi hai chân của ngươi hay là phế đi chân thứ ba của ngươi đây?"
Nếu thấy Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ hay, bạn có thể đọc thêm Chết! Sập Bẫy Rồi hoặc Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện