Thông tin truyện

Y Sủng Cuồng Phi

Y Sủng Cuồng Phi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Y Sủng Cuồng Phi của tác giả Mộc Mộc Tịch Mễ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Xuyên Không với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Nàng, quân sự, kinh thương, y thuật đều tinh thông.Nàng xinh đẹp tựa thiên tiên. Sử dụng ngân châm, cứu người nguy nan, giết người vô hình.Hắn, quyền khuynh tứ phương, lãnh khốc tà mị, cao ngạo bá đạo.Hắn, sâu không lường được, ngồi trên thiên hạ, đeo mặt nạ bạc, tâm, vô tình.Thiên Thần đại lục, thiên hạ làm bốn phần, quần hùng tranh giành. Một khi quốc gia xảy ra chiến tranh, công chúa bù nhìn bị mất nước,công chúa bị đưa đến địch quốc để hòa thân.Một thân di hồn, bị một đạo ánh sáng màu vàng đưa đến nơi đây. Nàng lại trở thành người bị thế nhân lên án là công chúa bù nhìn, công chúa háo sắc. Mười ngày bị chồng ruồng bỏ?Bù nhìn sao? Ta sẽ cho các ngươi biết bù nhìn cũng không phải là người dễ bị khi dễ , xem ta dùng ngân châm như thế nào làm đảo điên thiên hạ, cho các ngươi vạn kiếp bất phục.
Nếu thấy Y Sủng Cuồng Phi hay, bạn có thể đọc thêm Lên Nhầm Xe Hoa Cưới Chồng Như Ý hoặc Canh Bạc Tình Yêu (Canh Bạc) là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện