Thông tin truyện

Ỷ Sủng Mà Cưới

Ỷ Sủng Mà Cưới

Tác giả:

Thể loại:

, ,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ỷ Sủng Mà Cưới của tác giả Kim Họa full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Sủng với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Bạn đang đọc truyện Ỷ Sủng Mà Cưới của tác giả Kim Họa. Từng có người hỏi Hạ Thanh Trì rằng, cô sẽ chọn mẫu đàn ông thế nào làm chồng.Cô nhẹ nhàng nói: Tôi thích người có cơ thể gợi cảm, tám múi bụng ấy!Sau đó, tiêu chuẩn của cô thay đổi, trở thành một người đàn ông tuấn lãng, dáng người cao cao, sinh hoạt nghiêm túc, tuân thủ quy tắc, vẻ ngoài nghiêm chỉnh, đến mức sẽ cài cúc áo sơ mi thật đầy đủ, cho đến chiếc cúc cao nhất.2. Kể từ khi Hạ Thanh Trì đến trường quay, bối cảnh đã trở thành một bí ẩn, bình thường một bộ dạng như bình hoa lãnh đạm mặc lên bộ sườn xám, đoàn làm phim đều cho rằng cô độc thân chưa lập gia đình.Cho đến một ngày, mọi người thấy Hạ Thanh Trì bước xuống từ chiếc Rolls-Royce màu đen, bắt đầu suy đoán cô được đại gia bao dưỡng:"Siêu xe nha, đây là ôm được đùi kim chủ à?""Thật có tiền nha!"Hạ Thanh Trì không chút để ý lấy ra nhẫn cưới, đeo vào ngón tay trắng trẻo.Lúc này, hiện trường yên lặng trong giây lát.Trên chiếc xe hơi sang trọng, người đàn ông mặc vest,đi giày da chậm rãi bước tới, đem chìa khóa đưa cho cô, với nụ cười ở đuôi mắt: "Buổi tối gác cổng 8 giờ...... Trời tối nhớ rõ về nhà."
Nếu thấy Ỷ Sủng Mà Cưới hay, bạn có thể đọc thêm Cứ Để Tình Yêu Rơi Tự Do hoặc Chờ Em Lớn Nhé Được Không là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện