Thông tin truyện

Y Thống Giang Sơn

Y Thống Giang Sơn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Y Thống Giang Sơn của tác giả Thạch Chương Ngư full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Quan Trường,Dã Sử,Xuyên Không với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Nhóm dịch: Hắc Phong Giáo, Nghĩa HiệpMột thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc hơn mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn hay vẫn là bất hạnh?Kiếp trước sống quá mệt mỏi, kiếp này muốn vợ đẹp con xinh, cháu chắt quây quần, tùy tùy tiện tiện đóng vai gã con nhà giàu này sống qua ngày, không ngờ gia cảnh lại sa sút, một gã quan cửu phẩm tép riu làm thế nào lại nhờ vào y thuật cùng quyền mưu, đùa bỡn triều đình, một tay che trời, nhất thống non sông!
Nếu thấy Y Thống Giang Sơn hay, bạn có thể đọc thêm Quyền Tài hoặc Quan Cư Nhất Phẩm là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện